Tư vấn dùng tã quần dành cho người lớn

0

 Với người cao tuổi việc dùng những chiếc tã quần là rất cần thiết. Nên chọn loại nào để đem lại cảm giác thoải mái nhất? Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Thiếu vận động và tập luyện khiến xương khớp thoái hóa cùng sức khỏe yếu dần. Đây là nguyên nhân khiến rất nhiều người lớn tuổi dần mất khả năng đi lại. Vì vậy, Caryn Lifree khuyến khích người cao tuổi tích cực vận động và đi lại, bắt đầu từ việc chủ động đi vệ sinh trong toilet thay vì vệ sinh hoàn toàn tại giường, nếu người dùng có thể đi lại hoặc đi lại nhờ trợ giúp. Đây chính là một bài tập giúp duy trì và nâng cao sức khỏe. Hơn nữa, mỗi bước gần hơn tới việc tự chủ về vệ sinh và giảm phụ thuộc cũng là một bước gần hơn tới một cuộc sống ý nghĩa hơn.

tphcm-to-chuc-ngay-hoi-cham-soc-suc-khoe-nguoi-cao-tuoi.jpg

Caryn Lifree ra mắt tã quần năng hoạt dành cho người lớn

Đó là lý do Caryn Lifree giới thiệu Tã quần năng hoạt Caryn Lifree mới, giúp người dùng dễ dàng đi lại và chủ động hơn trong vệ sinh cá nhân. Được thiết kế như quần lót, kéo lên xuống thật dễ dàng, Tã quần năng hoạt Caryn Lifree giúp người dùng chủ động mặc/ thay tã. Nếu người dùng có thể tự đi lại, họ có thể tự kéo miếng tã quần lên/ xuống. Những người cần trợ giúp cũng có thể chủ động tham gia nhiều hơn trong việc mặc tã. Với thun hông siêu mềm, Tã quần năng hoạt Caryn Lifree ôm vừa vặn cơ thể, giữ miếng tã không bị trượt xuống khi vận động và đi lại; chất liệu mềm mại cho cảm giác thoải mái trong từng cử động và không để lại vết hằn. Với Tã quần năng hoạt Caryn Lifree, người dùng sẽ có thêm động lực để bước đi và từng bước chủ động hơn trong vệ sinh cá nhân.

Bên cạnh đó, Tã quần năng hoạt Caryn Lifree áp dụng Công nghệ màng đáy thoáng khí dạng vải 100% Air-Active giúp thoát hơi ẩm và chống hằm bí. Được thiết kế với lõi bông siêu thấm và vách chống trào kép, tã quần năng hoạt Caryn giúp thấm nhanh chất lỏng và chống tràn hiệu quả khi người dùng tiêu bẩn trên tã do không tới nhà vệ sinh kịp thời.

Caryn Lifree ra mắt tã quần năng hoạt dành cho người lớn

Tã quần năng hoạt Caryn hiện có hai cỡ: M và L. Cỡ M thích hợp với người dùng có vòng bụng từ 60-85cm, và cỡ L dành cho người dùng có vòng bụng từ 75-100cm. Nhân dịp ra mắt, Caryn Lifree áp dụng giá dùng thử hấp dẫn cho sản phẩm Tã quần năng hoạt, chỉ với 74,000 VND, áp dụng cho cả 2 cỡ.

Ngoài tã quần, Caryn Lifree hiện còn cung cấp sẩn phẩm Tã dán dành cho người hạn chế khả năng đi lại, Miếng lót bổ sung dành cho người muốn thay thường xuyên để giữ vệ sinh và Tấm đệm lót giúp giữ sạch giường bệnh xe lăn. Các sản phẩm hiện đang được phân phối tại các cửa hàng tạp hóa và siêu thị trên toàn quốc.

Công ty DIANA là một Công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân, đặc biệt là cho phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam (chuyên sản xuất các mặt hàng từ giấy và bột giấy như BVS, tã giấy cho trẻ em, tã giấy người lớn, khăn giấy lụa, khăn giấy ướt với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, Caryn, Libera, E’mos,…).

Sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với thế mạnh là thành viên của tập đoàn hàng đầu thế giới Unicharm Nhật Bản, công ty Diana luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân để sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất, phù hợp nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam.

Từ năm 1999 đến nay, sản phẩm Diana luôn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Diana là công ty sản xuất BVS đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2000 (do tổ chức SGS-Vương quốc Anh cấp) và là sản phẩm đầu tiên và duy nhất được Hội Sản phụ khoa khuyên dùng.

PV

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng