Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng đàn ông đáng sợ mà chị em chọn chồng nên chú ý

0

Cập nhật vào 18/02

Đàn ông mà sở hữu những nét tướng cơ bản như mắt tam bạch, mày giao nhau, mũi diều hâu hay gò má cao…thì bạn cần thực sự chú ý đặc biệt là chị em phụ nữ chọn chồng bởi đây là những nét tướng ác tướng, đáng sợ của cánh mày râu.

Đàn ông mắt tam bạch đáng sợ

Trong nhân tướng mắt tam bạch được xem là tướng mắt ác, tướng mắt tội phạm thường thấy chính vì thế mà tướng mắt này được xem là đặc điểm vô cùng dễ nhận diện của tướng đàn ông đáng sợ.

Mắt tam bạch hiểu đơn giản là tướng mắt có lòng trắng lấn át lòng đen, lòng trắng lộ 3 phía là trái, phải, bên trên hoặc bên dưới của lòng đen, nếu lộ ở bên trên là tam bạch thượng còn lộ bên dưới là tam bạch hạ.

Đàn ông mắt tam bạch tính tình cực đoan đáng sợ
Đàn ông mắt tam bạch tính tình cực đoan đáng sợ

Những người mắt tam bạch phần đa có tính cách lạnh lùng, vô tình. Nhìn bề ngoài có vẻ như họ quan tâm đến các sự vật, sự việc xung quanh mình nhưng thực ra tư duy lại rất nhanh nhẹn, coi trọng lợi ích cá nhân và lúc nào cũng nghĩ đến chuyện được mất của bản thân mình. Họ rất muốn giữ hình ảnh nghiêm trang trong mắt những người xung quanh nhưng đôi khi vì thỏa mãn ham muốn cá nhân nên sẽ bán rẻ nhân cách của mình. Bản thân những người này tính tình nham hiểm lại dễ nổi nóng, không kiểm soát được bản thân nên dễ có những hậu quả đáng tiếc, họ liều lĩnh và bất chấp để đạt được mục đích chính vì thế mới đáng sợ. Chị em phụ nữ khi chọn chồng nên chú ý tướng mắt này nhé.

Ngoài ra nam giới mắt tam bạch thường có mệnh yểu, dễ qua đời khi còn trẻ, nếu ai có thể may mắn thoát khỏi nạn tử cũng có cuộc sống cô độc, đơn côi khi về già thường là không mấy người có kết cục tốt đẹp. Nếu may mắn phối hợp cùng những bộ vị khác đẹp thì tính xấu cũng sẽ giảm đi nhiều.

Để tìm hiểu chi tiết về loại mắt tam bạch này bạn có thể click tại mắt tam bạch.

Ngoài tướng mắt tam bạch đã nêu đáng sợ thì người viết thấy tướng đàn ông mắt tam giác cũng được xem là tướng mắt xấu, khá đáng sợ trong nhân tướng thậm chí còn đáng sợ hơn tướng mắt tam bạch bởi lẽ người đàn ông này là những người có lòng dạ thâm hiểm nhưng IQ cao nên cực kỳ khó nắm bắt và đoán biết được suy nghĩ cũng như từng nước đi của họ. Đây mới là kiểu người thực sự đáng sợ mà bạn nên đề phòng bởi một ngày đẹp trời nào đó bạn động đến lợi ích của họ thì chắc chắn khó thoát khỏi hệ lụy. Không những thế những người đàn ông này còn lạnh lùng, vô tình và cũng không coi trọng tình thân nên có thân quen mấy thì cũng sẽ thành thù nếu bạn chạm đến lợi ích của họ. Thường những người này cũng sẽ không mấy có kết quả tốt đẹp nhưng không phải mắt tam giác nào cũng xấu bởi nếu họ được nuôi dạy trong môi trường tốt thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Đàn ông mày giao nhau đáng sợ

Lông mày giao nhau hiểu đơn giản là tướng mày nối liền qua ấn đường và gần như che khuất hoàn toàn ấn đường của họ.

Xét về vận mệnh thì dù là đàn ông hay phụ nữ có tướng mày này đều không tốt, cuộc sống nhiều khó khăn, trở ngại, khó lòng được hưởng hạnh phúc.

Người có tướng lông mày giao nhau, lông mày nối liền nhau được coi là xấu. Bởi lẽ các sợi mày mọc che phủ ấn đường chẳng khác gì vật cản, khiến cho ấn đường bị che khuất, tối tăm. Người mang tướng mày này vận thế khó khăn, cản trở, bất lợi, buồn nhiều hơn vui. Dù họ có thông minh hay tài hoa đến đâu thì cũng sẽ lận đận, tinh thần tiêu cực. Sức khỏe của người này cũng không được tốt, khó có thể trường thọ.

Đặc biệt nếu đàn ông mà lông mày che khuất ấn đường lại thêm sợi mày mọc lộn xộn, thô cứng và có xu hướng dựng ngược lên thì vô cùng đáng sợ.

Đàn ông lông mày che khuất ấn đường đáng sợ
Đàn ông lông mày che khuất ấn đường đáng sợ

Đây là dấu hiệu cho biết chủ nhân là người dễ kích động, nóng nảy lại hẹp hòi ích kỷ cộng thêm cái tôi cao, khá ngang bướng nên dễ gây hiềm khích, tranh cãi với người xung quanh khiến bản thân bị xa lánh. Chính vì thế mà công việc hay cuộc sống của người đàn ông này không mấy thuận lợi, thất bại nhiều hơn thành công.

Vậy làm thế nào để cải thiện tướng mày xấu này? câu trả lời sẽ được mật mí chi tiết tại tướng mày giao nhau.

Đàn ông mũi diều hâu đáng sợ

Mũi diều hâu là tướng mũi có sống mũi hẹp, nổi cao (đôi khi trơ xương) và cao gần bằng chuẩn đầu. Phần chuẩn đầu (đầu mũi) nhọn, dài và quặp vào phía dưới nhân trung như mỏ diều hâu.

Đặc điểm và hình dáng của tướng mũi diều hâu, mũi chim ưng
Đặc điểm và hình dáng của tướng mũi diều hâu, mũi chim ưng

Trong Nhân tướng, tướng Mũi chim ưng bị xếp vào loại bất thành tựu. Bất thành tựu không phải vì người có tướng mũi này không thể thành công trong sự nghiệp mà bởi vì đây là một tướng ác, không thành đạt trên các lĩnh vực phú và quý hiển.

Đàn ông có mũi diều hâu thường thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại cực kỳ ác. Họ chỉ biết đến lợi ích bản thân, vì lợi ích của mình mà sẵn sàng ra tay với người khác nên khi giao tiếp với kiểu này thì cần hết sức thận trọng. Đặc biệt những người đàn ông này rất tự tin, sẵn sàng tranh luận, không trốn tránh; là người nóng nảy cố chấp, thách thức; không bị những trở ngại làm nản chí. Họ có khuynh hướng tự tạo cơ hội cho bản thân, ghét phải ngồi chờ đợi cơ hội, chủ động giành quyền ưu tiên để thẳng đến mục tiêu. Vì vậy, sự nghiệp của họ sẽ thường được như ý muốn nhưng cũng sẽ dẫm đạp lên nhiều người để đi lên. Cũng chính vì nét tính cách này mà hậu vận của người này thường không mấy tốt đẹp.

Đàn ông gò má cao, má nhọn đáng sợ

Gò má trong nhân tướng chính là nơi thể hiện rõ ý chí cũng như lòng quyết tâm và kiên định của một người, do đó nếu gò má cao, đầy đặn và cân đối được xem là tướng vô cũng đẹp. Họ là người sống có lý tưởng, có hoài bão, có quyết tâm lại kiên trì bền bỉ nên chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống.

Ngược lại nếu như đàn ông gò má cao nhưng lại nhọn, hóp lại, có xu hướng ra ngoài được xem là tướng vô cùng xấu thậm chí còn được xem là ác tướng, đáng sợ. Người này bảo thủ, ngang ngược lại ngu dốt, trì độn, không biết tiếp thu ý kiến của người khác nên khó làm được việc gì nên hồn. Họ làm việc không có suy nghĩ, bồng bột và hành động theo cảm tính nên dễ gây ra hậu quả không đáng tiếc.

Chính vì thế mà dân gian thường đồn đại những người đàn ông gò má cao nhọn này có tướng “sát thê” do đó khi chọn chồng người ta thường khá tránh những người đàn ông tướng tá như trên.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.