Ở Hà Nội công ty nào tư vấn du học tốt? – Gia Linh Education

0

Trước thực trạng nhiều trung tâm tư vấn du học Hà Nội lừa đảo mọc lên như “nấm sau mưa” thì phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cần hết sức tỉnh táo.

1. Thực trạng về các trung tâm tư vấn du học hiện nay

Các trung tâm, công ty tư vấn du học xuất hiện ở mọi nơi và số lượng tăng lên nhanh chóng khiến các cơ quan nhà nước không thể kiểm soát và quản lý kịp thời. Đây là cơ hội để những kẻ lừa đảo “hành nghề” lừa tiền những người cả tin bằng những mánh khóe vô cùng tinh vi.

Một số mánh khóe, chiêu trò các trung tâm tư vấn rởm thường thực hiện là:

Cam kết đỗ VISA hoặc bao VISA

Điều này là không tưởng dù Công ty đó có tài giỏi đến mấy. Việc xét duyệt visa là do các nhân viên Đại Sứ Quán (hoặc Lãnh sứ quán) thực hiện, không một ai có thể can thiệp. Mục đích của các công ty này là cốt để thu hồ sơ, nếu sau này bạn có trượt visa thì họ cũng thu được tiền dịch vụ đã làm hồ sơ cho bạn (không quan tâm bạn đỗ hay trượt).

Cao cấp hơn, các công ty lừa đảo sẽ hứa bao visa nếu bạn đóng cho họ một khoản tiền để “quan hệ” với bên cấp visa. Đây là cách moi tiền vô cùng dễ dàng và không hại gì cho họ cả. Nếu bạn đỗ sẽ phải nộp tiền, nếu không đỗ visa thì không phải nộp.

Dẫn bạn đi đường vòng

Thay vì đưa ra lộ trình học tập tại trường bạn muốn học, các đơn vị này thường giới thiệu bạn tham gia nhiều hình thức khác như: Học chuyển tiếp, sang quốc gia khác học rồi sau đó quay lại,… với lý do dễ dàng được chấp nhận đơn nhập học hơn, có cơ hội học bổng hay dễ xin visa hơn,…

Tuy việc này không hề có lợi như những gì chuyên viên tư vấn nói, bạn sẽ phải tiêu tốn một khoảng thời gian, tiền bạc không đáng để luân chuyển.

Chi phí không rõ ràng

Để lên lịch trình cho chuyến du học tại bất cứ quốc gia nào không phải là điều đơn giản, ban đầu mọi người sẽ gặp những khó khăn về ngôn ngữ, chi phí… Với mỗi giai đoạn sẽ có mức phí cụ thể: phí dịch thuật, phí xin visa, phí nộp hồ sơ,….

Các công ty tư vấn du học uy tín sẽ quy định rõ ràng các khoản phí và mức phí cần nộp rõ ràng và không phát sinh các chi phí khác ngoài hợp đồng. Tuy nhiên, công ty lừa đảo thì ngược lại, các khoản phí không rõ ràng, nhiều chi phí trên trời rơi xuống,…

Hứa hẹn việc làm, định cư

Hãy thật cảnh giác trước những đơn vị cam kết được định cư, có việc làm thêm hay cung cấp việc làm sau khi ra trường. Sẽ không bao giờ có chuyện các bạn được định cư mà chỉ cần đi du học cả.

Đúng là có một số trường có thể tạo điều kiện cho các du học sinh ở lại trải nghiệm và thực tập ở môi trường làm việc hiện đại và phát triển này trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng các bạn sẽ phải về nước sau khi hoàn thành hết tất cả chương trình du học.

Vì vậy, việc chắc chắn về định cư và việc làm như những trung tâm kia nói là không có thật. Tất cả phụ thuộc vào khả năng của bạn, nếu như bạn đủ xuất sắc để được nhận vào một công ty tại nơi du học.

Tại Hà Nội, 1 trong những trung tâm tư vấn du học uy tín bạn có thể lựa chọn là Gia Linh. Đây là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học.

Nếu bạn ở Bắc Ninh, có thể tìm hiểu thêm Ở Bắc Ninh công ty nào tư vấn du học tốt – du học Gia Linh.

2. Gia Linh – Trung tâm tư vấn du học Hà Nội tốt

Bạn không thể biết được một trung tâm tư vấn du học tốt và uy tín chỉ qua lời quảng cáo, giới thiệu. Một số tiêu chí để đánh giá như sau:

 • Được cấp phép bởi các cơ quan nhà nước.
 • Thông tin cung cấp rõ ràng.
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
 • Liên kết với nhiều trường và cơ sở đào tạo uy tín quốc tế
 • Nội dung tư vấn đầy đủ, đáng tin cậy.
 • Chí tư vấn hợp lý.
 • Cam kết của trung tâm.

Dựa vào các tiêu chí trên, Du học Gia Linh đủ điều kiện là một trung tâm tư vấn du học uy tín.

 • Gia Linh được cấp giấy phép kinh doanh số 0105921449 vào tháng 6/2012 bởi Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo.
 • Các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, các chi nhánh,… đều được cung cấp đầy đủ trên website và fanpage. Quý vị có thể đến tận nơi hoặc trực tiếp liên hệ để kiểm tra.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc từ phụ huynh, các em học sinh, sinh viên về các vấn đề liên quan đến du học.
 • Gia Linh Education là đối tác với các trường Cao đẳng, Đại học và nhiều tập đoàn giáo dục trên thế giới tại hơn 10 quốc gia khác nhau: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Australia,…
 • Trung tâm có hỗ trợ kiểm tra và đào tạo ngoại ngữ cho các bạn học sinh, sinh viên.
 • Gia Linh Education tư vấn hoàn toàn miễn phí, cơ hội nhận các suất học bổng từ 30 % – 100% tại trường đại học hàng đầu trên thế giới.
Trung tâm tư vấn du học Gia Linh tại Hà Nội

Trung tâm tư vấn du học Gia Linh tại Hà Nội

Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về du học hãy liên hệ với Công ty Gia Linh để được nhận tư vấn đầy đủ về việc chọn trường, chọn ngành và hướng dẫn chuẩn bị các thủ tục và hồ sơ cần thiết.

Nếu bạn đang có ý định đi du học Úc, bạn có thể tra cứu thông tin nhanh tại Du học Gia Linh – Trung tâm tư vấn du học Úc tại Hà Nội.

Nếu cần được hỗ trợ, tư vấn, phụ huynh và các học viên có thể liên hệ đến:

Công ty cổ phần và đầu tư tư vấn Gia Linh

Địa chỉ:

 • Tầng 5, Tòa nhà IMS, 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Phố Ngụ – Gia Bình – Bắc Ninh (cạnh đại lý Viettel – ngay trường cấp 3)

Hotline: 024 399 567 59 – 0962 400 595

Website: Gialinh.edu.vn.

Share.

Comments are closed.