Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nét tướng đàn ông giàu có chị em không nên bỏ qua

0

Cập nhật vào 03/11

Chị em chọn chồng không nên bỏ qua một số nét tướng cơ bản sau của đàn ông giàu có như trán cao rộng, mắt sáng có thần, mũi to thẳng, gò má đầy đặn… Tất cả những đặc điểm cơ bản này đều sẽ được luận giải chi tiết qua bài viết ngày hôm nay.

Vầng trán cao rộng, đầy đặn

Trong nhân tướng học trán chính là nơi thể hiện rõ nhất trí tuệ, nhận thức cũng như tầm nhìn của một người.

Đàn ông mà có tướng trán cao rộng, đầy đặn là tuýp người thông minh, tài giỏi, có óc quan sát và đánh giá tốt cùng tầm nhìn rộng hứa hẹn tương lai đạt được nhiều thành tựu từ công việc đến cuộc sống, được hưởng cuộc sống giàu có, sung túc.

Đàn ông tướng trán cao rộng thông minh
Đàn ông tướng trán cao rộng thông minh

Một ưu điểm đáng khen của người đàn ông này chính là sự nỗ lực, cố gắng và kiên trì cùng sự khéo léo trong giao tiếp tạo bàn đạp cho họ có thể vươn xa hơn sức tưởng tượng. Đặc biệt người đàn ông này vận số cũng rất may mắn, thường có quý nhân giúp đỡ nên thuận buồm xuôi gió hơn người thường.

Một số người đàn ông có tướng trán này kết hợp cùng khuôn mặt tròn cũng được đánh giá cao trong nhân tướng. Bởi trán đẹp cũng làm giảm đi phần nào sự cứng ngắc và nóng tính trong tính cách người đàn ông mặt tròn.

Về cơ bản mặt tròn thường xuất hiện ở phụ nữ nhiều hơn tuy nhiên với đàn ông đây vẫn là một tướng mặt tốt, đem lại nhiều vận khí và may mắn trong vận mệnh.

Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại đàn ông mặt tròn.

Mắt sáng, cân đối, có thần

Mắt là một trong những bộ vị quan trọng nhất trong ngũ quan, chúng là nơi thể hiện rõ nhất trí tuệ cũng như thế giới nội tâm của mỗi người. Trong nhân tướng học, thông qua tướng mắt và tướng mày cũng có thể đoán biết được đến 70% bản chất của một con người.

Do đó tướng đàn ông giàu có thường sở hữu đôi mắt khá đẹp, đôi mắt sáng, có thần lại cân đối với khuôn mặt kết hợp cùng khuôn mày độ dày vừa phải, dài qua mắt là tướng cực kỳ đẹp.

Người đàn ông sở hữu tướng mắt này là những người vô cùng thông tuệ, chính trực, nghĩa khí lại biết cố gắng vì tương lai nên có thể thành công sớm trên con đường mà bản thân theo đuổi.

Họ có khả năng cân bằng cực tốt từ lý trí đến tình cảm, từ gia đình đến công việc khiến cuộc sống luôn suôn sẻ đặc biệt những anh chàng này rất chung thủy, biết chăm lo cho gia đình nên cuộc sống có thể nói là viên mãn, hạnh phúc.

Mũi to thẳng

Mũi là một bộ vị không thể bỏ qua khi nhắc về tướng đàn ông giàu có. Bởi lẽ mũi chủ về cung tài bạch tức quản về tiền tài của mỗi người.

Do đó nếu mũi to, sống mũi thẳng và đầy đặn, cánh mũi nảy nở, cân đối, lỗ mũi không lộ chính là tướng cực kỳ đẹp để nhận diện người đàn ông giàu có này.

Mũi to, sống mũi cao giàu sang
Mũi to, sống mũi cao giàu sang

Theo nhân tướng học, sống mũi cao và thẳng là dấu hiệu cho biết chủ nhân của  tướng mũi này có trí thông minh, tài ba xuất chúng. Bản mệnh sẵn sàng đối đầu với khó khăn để có được sự thành công trong công việc, độc lập, không thích phụ thuộc vào ai, luôn muốn tự mình vươn lên và phấn đấu hết mình.

Đối với gia đình, lúc nào họ cũng xem trọng, hết lòng vì người thân. Cuộc sống ngoài 35 tuổi của người đàn ông có sống mũi cao và thẳng sẽ bắt đầu với những chuyển biến tích cực, vận trình tiền bạc hanh thông, công việc như ý, cơ hội làm ăn tiến bộ và vô cùng phát triển.

Cánh mũi nảy nở, lỗ mũi không lộ là dấu hiệu cho biết người đàn ông này tài vận cực kỳ tốt, cuộc sống không phải thiếu thốn lại biết cách quản lý tài chính nên gia đình giàu có thịnh vượng, cuộc sống phú quý giàu sang.

Gò má cao, đầy đặn

Gò má trong nhân tướng là nơi thể hiện rõ nhất nghị lực cũng như sự kiên trì của bản thân trên con đường phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp của mình.

Do đó nếu đàn ông mà có gò má cao, đầy đặn lại cân đối thì người này cực kỳ có chí tiến thủ, tính tình ổn định, tỉ mỉ và điềm đạm, biết suy nghĩ trước sau khi làm bất cứ một việc nào chính vì thế mà họ dễ làm ăn, tiền tài cũng cực kỳ thịnh vượng.

Họ sống rất nghĩa khí, trọng tình trọng nghĩa nên luôn được quý nhân giúp đỡ do đó con đường thành công cũng dễ dàng hơn nhiều. Chị em phụ nữ chọn chồng nên chú ý điều này nhé.

Tuy nhiên nếu như gò má quá cao, lại nhọn là hóp lại thì đây lại được xem là tướng xấu, ảnh hưởng rất nhiều đến bản mệnh của chủ nhân. Người này không còn là có ý chí nữa mà thuộc tuýp ngang bướng, bảo thủ đem nhiều tư tưởng cực đoan do đó cần phân biệt rõ ràng về 2 tướng gò má này tránh nhầm lẫn.

Dái tai dày, dài

Dái tai chính là phần thể hiện rõ nhất phúc lộc thọ của một người chính vì thế nếu đàn ông mà có dái dày vừa dài lại vừa dày là người có phúc khí lớn nên làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi.

Tướng tai đàn ông giàu có
Tướng tai đàn ông giàu có

Nếu tai dày, cứng và hơi vểnh ra ngoài thì có thể phát triển về đường công danh, sự nghiệp rộng mở, tiền đồ vô hạn. Họ cũng là người có tố chất lãnh đạo rất tốt chính vì thế khi dùng người nên chú ý đến điểm này nhé.

Cằm đầy đặn

Cằm đầy đặn thể hiện người đàn ông này có nét tướng tài lộc thịnh vượng, tiền vào như nước, càng về hậu vận càng sung túc, giàu có. Họ rất giỏi trong việc quản lý tài chính và chi tiết nên của cải trong gia đình càng ngày càng sung túc hơn.

Đặc biệt nếu cằm 2 ngấn càng thể hiện được sự phú quý. Những người này thường có vận “kiếm tiền ngoài luồng”, đại ý rằng họ dễ thành công thu lợi khi đầu tư vào kinh doanh. Nhờ vậy, khi về già, họ sẽ được phú quý, an nhàn. Đánh giá chung hầu hết các tài liệu ghi chép và bản thân người viết đều cho rằng đây là tướng cằm tốt.

Chúng ta cần lưu ý rằng tướng 2 cằm sẽ phát huy mạnh mẽ với các điều kiện được phối hợp với tướng mặt đẹp, đắc cách. Nếu gương mặt có điểm yếu nhiều, người có 2 cằm chuẩn chỉ được đánh giá là người về vãn niên cuộc sống an ổn mà thôi.

Do đó để tìm hiểu chi tiết về tướng cằm này mời bạn đọc click tại tướng người có nọng cằm.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.