Kiwibox S10 và S8 Pro – Android Box cao cấp

0

Kiwibox S10 và S8 Pro – Android Box cao cấp

Vào cuối năm 2016, hãng sản xuất KiwiBox đã kịp giới thiệu sản phẩm 2 mẫu Android Box cao cấp đáp ứng được nhu cầu giải trí đỉnh cao của những người dùng  trong năm 2017. Hãy khám phá 2 mẫu model ấn tượng này với tên gọi là Android Box KiwiBox S10 và S8 Pro.

KiwiBox S10

Đối với mặt thiết kế, bạn dễ dàng thấy được cả 2 Android Box này có kiểu dáng bắt mắt, sang trọng và tinh tế. So với các mẫu model trước đó mà hãng tung ra thì 2 mẫu Android Box KiwiBox S8 Pro và KiwiBox S10 mang tới cho bạn những cải tiến mới về ngoại hình. Bên cạnh chất liệu  vỏ hợp kim nguyên khối rất chắc chắn thì tản nhiệt tốt cũng được mọi người đánh giá rất cao.

Còn về măt cấu hình, 2 dòng sản phẩm Android TV Box mới của hãng KiwiBox được coi là đỉnh cao. Nếu như Android Box KiwiBox S10 trang bị cấu hình mạnh mẽ, tương đương với dòng siêu phẩm Zidoo X9S hoặc Himedia Q10 Pro, còn đối với dòng KiwiBox S8 Pro, nó thực sự là quá khủng. Không chỉ trang bị RAM 3G, card đồ họa 16 nhân, Kiwibox S8 Pro còn trang bị cả chip xử lý mạnh mẽ nhất hiện nay với Amlogic S912 tám nhân.

KiwiBox S8 Pro

Nếu KiwiBox S8 Pro có vẻ ngoài đơn giản, hỗ trợ người dùng có thể xem phim offline thông qua ổ cứng di động thì Android Box KiwiBox S10 có cả khay đặt ổ cứng HĐ giống với đầu chơi phim HD – Player. Trải nghiệm thực tế cho thấy được chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh xuất ra ở 2 model KiwiBox này rất tuyệt. Cả 2 xứng đáng là siêu phẩm thương hiệu KiwiBox.

Hơn nữa, ứng dụng chạy đều rất mượt mà ở cả 2 Android Box KiwiBox S8 Pro và KiwiBox S10. Đó là 2 Android Box cao cấp, bạn khó bỏ qua khi muốn có giây phút thư giãn giải trí ở đỉnh cao ngay tại ngôi nhà của bạn.

 

Chức năng bình luận đã bị đóng