Hành trình du lịch Hạ Long giá rẻ, đáng nhớ từ A đến Z

0

Du lịch Hạ Long từ lâu đã là điểm đến vô dùng hấp dẫn đối với du khách trong nước và cả khách nước ngoài. Chính vì thế mỗi năm cứ đến mùa du lịch,  nhiều công ty đều triển khai gói tour khác nhau để thu hút khách hàng.

Du lịch Hạ Long giá rẻ phù hợp nhất thường là tour Hạ Long giá rẻ 3 ngày 2 đêm. Với thời gian này, bạn có thể tham quan và khám phá trọn vẹn vẻ đẹp nơi đây. Cụ thể lịch trình của điểm du lịch này sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết ngay dưới đây.

1. Ngày thứ nhất xuất phát đến Hạ Long

Du lịch Hạ Long điểm đến hấp dẫn

Du lịch Hạ Long điểm đến hấp dẫn

Ngày thứ nhất của chuyến du lịch Hạ Long giá rẻ bạn thường sẽ di chuyển từ địa điểm xuất phát để đến Hạ Long. Tùy vào khoảng cách địa lý bạn sẽ được chúng tôi lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp, sau đó di chuyển lên thuyền ăn trưa và thăm các điểm du lịch phù hợp.

Du lịch hòn Chó Đá

Giống như tên, hòn Chó Đá có hình dáng của một chú chó ngồi quay lưng ra biển. Hang Đầu Gỗ là địa điểm thuận lợi nhất để du khách có thể ngắm nhìn tận mắt hòn Chó Đá chi tiết và rõ nét nhất. Hòn đảo với hình dáng chú chó này được người dân biển ví von như đang ngồi canh để bảo vệ an toàn cho ngư dân ra khơi.

Hang Sửng Sốt

Hang Sửng Sốt ngự trên đảo Bồ Hòn, ngay vị trí trung tâm vịnh Hạ Long. Đây là điểm tham quan thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

Cụ thể, du khách sẽ tận mắt chứng kiến những nhũ đá hóa thạch với vô vàn hình thù tạo hóa độc đáo. Ngoài ra du khách có thể trải nghiệm buổi chiều trên bãi tắm Ti Tốp hay khám phá hang Bồ Nâu và động Mê Cung…

Tham gia chèo thuyền kayak

Với tour hạ long giá rẻ 3 ngày 2 đêm bạn đừng quên tham gia trải nghiệm đáng nhớ là chèo thuyền kayak. Đây là một  trò chơi dành cho người ưa mạo hiểm. Ngoài ra, bạn có thể đi xem nhạc nước cá heo và mua sắm tại chợ đêm Hạ Long vào buổi tối.

2. Ngày thứ 2 của du lịch hạ long giá rẻ

Chèo thuyền là trải nghiệm bạn không nên bỏ qua

Chèo thuyền là trải nghiệm bạn không nên bỏ qua

Này thứ 2 du khách sẽ tiếp tục đến với các điểm tham quan. Đồng thời đừng quên trải nghiệm những món ăn đặc sản nơi đây.

Tham quan Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long nổi tiếng là kỳ quan thiên nhiên thế giới được công nhận. Chính vì thế, khi chọn du lịch Hạ Long bạn đừng quên dành thời gian để chiêm ngưỡng những núi đá vôi kỳ vỹ.

Các nhà thám hiểm trong và ngoài nước đã có những nghiên cứu về sự tạo thành của núi đá vôi tại Vịnh Hạ Long. Họ đánh giá đây là điểm nổi bật và thu hút nhất đưa du khách đến với Hạ Long. Bởi vậy, nếu có cơ hội, bạn nhất định đừng bỏ lỡ hành trình tham quan chiêm ngưỡng kỳ quan bậc nhất thế giới này.

Điểm du lịch nổi bật hàng đầu chính là Bái Tử Long. Nơi đây được tạo hóa ban tặng vẻ kỳ vĩ cùng bãi cát mịn có chiều dài hơn chục cây số. Chắc chắn sẽ là điểm tham quan cực kỳ có ý nghĩa trong chặng hành trình.

Hạ Long -Yên Tử

Từ Tuần Châu – Hạ Long, bạn sẽ ra xe đi Yên Tử. Nơi đây được ví như ngôi nhà của Phật, thiền viện trúc lâm của Việt Nam.

Yên Tử - thiền viện Trúc Lâm Việt Nam

Yên Tử – thiền viện Trúc Lâm Việt Nam

Du lịch Hạ Long giá rẻ sẽ không thể thiếu địa điểm Yên Tử. Tại đây bạn sẽ được thử cảm giác đi cáp treo. Sau đó tham quan các địa điểm như Vườn Tháp Tổ, chùa Một Mái, Chùa Hoa Yên, Chùa Đồng… Và đừng quên tham dự lễ cầu Phúc Lành.

Tham quan xong Yên Tử sẽ là bữa ăn trước khi đi về. Tại đây, các bạn có thể mua những đặc sản Hạ Long về làm quà nhé!

Như vậy, bài viết này chúng tôi đã gửi đến bạn lịch trình khá đầy đủ về một chuyến du lịch Hạ Long giá rẻ với những địa điểm không thể bỏ qua. Có thể thấy rằng tour Hạ Long giá rẻ 3 ngày 2 đêm sẽ là những ngày thư giãn đáng nhớ dành cho bạn và gia đình với không gian biển và núi đáng để ghé thăm và trải nghiệm.

Share.

Comments are closed.