Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xưởng in tem nhãn decal uy tín tại tỉnh Vĩnh Phúc

0

Cập nhật vào 08/09

Tỉnh Vĩnh Phúc tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nên nhu cầu in tem nhãn rất cao. Các doanh nghiệp tại đây có thể tham khảo 1 số địa chỉ in tem nhãn uy tín được giới thiệu trong bài viết sau.

1. Địa chỉ in tem nhãn tại tỉnh Vĩnh Phúc

In Minh Đạt

Địa chỉ: 141 – 143 Đường Chùa Hà, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Minh Đạt được thành lập ngày 20/03/2015, đến nay công ty đã hoạt động được 5 năm trong lĩnh vực in ấn tem nhãn, in ấn decal. Nhờ chất lượng bản in tốt cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7 nên In Minh Đạt xây dựng được uy tín nhất định trong ngành in ấn tại Vĩnh Phúc.

Website công ty In Minh Đạt
Website công ty In Minh Đạt

In Minh Đạt sử dụng công nghệ in offset để in các sản phẩm decal, tem nhãn. Công nghệ này cho phép in nhanh, in khổ lớn và số lượng lớn. Nó cũng là công nghệ in có thể sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau và mực in mau khô giúp bản in không bị lem mực.

In Minh Đạt áp dụng đặt hàng trực tiếp và cả gián tiếp, bạn có thể liên lạc với công ty về sản phẩm muốn in cùng mô tả qua điện thoại, email. Công ty áp dụng hình thức thanh toán linh hoạt và giao hàng trên toàn quốc.

Nhược điểm của đơn vị này là công nghệ in còn hạn chế, chưa đầu tư in tem nhãn trên các công nghệ in Flexo, in UV…

Điểm: 7/10

2. Địa chỉ in tem nhãn giao hàng toàn quốc

Các đơn vị in ấn tại Vĩnh Phúc khá nhiều nhưng đa phần còn ở quy mô nhỏ, các trang thiết bị máy móc cũng chưa đảm bảo nhu cầu. Trường hợp doanh nghiệp cần decal tem nhãn chất lượng cao, phù hợp với những mặt hàng cao cấp, cần số lượng lớn thì có thể tham khảo 1 số đơn vị in tại Hà Nội có chính sách hỗ trợ giao hàng tiện dụng. Trong trường hợp khách hàng muốn đến trực tiếp xưởng in tại những cơ sở này cũng rất thuận tiện vì khoảng cách địa lý giữa Vĩnh Phúc với Hà Nội chỉ vài chục đến hơn trăm km.

Công ty Cổ phần In Sơn Nguyên SNP

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội.

In Sơn Nguyên luôn tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. In Sơn Nguyên thành lập năm 2013, tính đến hiện tại đã hoạt động được gần 10 năm. Decal giấy cuộn chính là sản phẩm thế mạnh tại Sơn Nguyên.

Website Công ty Cổ phần In Sơn Nguyên
Website Công ty Cổ phần In Sơn Nguyên

Ưu điểm khi in tem nhãn tại In Sơn Nguyên:

 • Công nghệ in: Công ty chủ yếu sử dụng công nghệ in UV, in offset và in flexo.
  • In Flexo: Tại Sơn Nguyên, sử dụng màu pha (màu solid) với trục anilox dẫn mực nên chất lượng sản phẩm decal khi in ra đồng đều và có độ màu đậm vì sử dụng T’ram 150DPI.
  • In UV: Với công nghệ in UV, đầu phun sẽ phun mực UV trực tiếp lên bề mặt vật liệu rồi sấy khô ngay lập tức bằng đèn. Mực in UV sẽ  bám trên bề mặt vật liệu tốt hơn. Các đầu phun UV, máy sấy được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn Iwasaki Tekko, Dopin, Shiki… đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.
  • In Offset: Với công nghệ in decal tem nhãn offset, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Chất lượng hình ảnh  cao – nét, sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in. Do không phải tiếp xúc trực tiếp với thiết bị (qua tấm cao su trung gian) nên decal in có độ bền, tuổi thọ cao.
 • Dựa trên nhiều công nghệ in trên mà Sơn Nguyên có thể in tem nhãn decal với rất nhiều chất liệu khác nhau: giấy, nhựa, xi bạc, vải…
 • Máy móc thiết bị: Các máy in và máy gia công sau in đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc và Nhật Bản: Iwasaki Tekko, Dolphin, Shiki,…
 • In Sơn Nguyên có xưởng in riêng nên tiết kiệm được thời gian và chi phí. Khách hàng không phải chịu thêm tiền thuê bên thứ 3 in ấn nữa. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết tem nhãn như thế nào, các nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn chọn được kết quả ưng ý nhất.  Công ty hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Nhược điểm của Sơn Nguyên là chưa có công nghệ in Laser.

Đánh giá: 9/10

Tham khảo ngay dịch vụ In tem bảo hành của Sơn Nguyên

Công ty TNHH in Việt Long

Địa chỉ: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty TNHH in Việt Long được thành lập từ 2015, đến nay đã hoạt động trong ngành in ấn được 5 năm.

Website Công ty TNHH in Việt Long
Website Công ty TNHH in Việt Long

Ưu điểm của công ty TNHH in Việt Long:

 • Công nghệ in: Công nghệ in công ty sử dụng là in offset. In offset giúp bản in đều màu, màu đậm và hình ảnh rõ nét.
 • Máy móc: Các máy in offset được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Các máy in này có công suất lớn, đáp ứng những đơn hàng lớn, cần in nhanh, in gấp.
 • Chất liệu: In offset phù hợp với mọi chất liệu khác nhau, tuy nhiên tại In Việt Long chủ yếu sử dụng chất liệu giấy.

Nhược điểm của in Việt Long:

 • Không có các công nghệ in UV, in flexo, in laser.
 • Chất liệu in tem nhãn còn hạn chế, chưa phổ biến in tem nhãn trên các chất liệu nhựa, xi bạc, vải…

Điểm: 8/10.

Công Ty TNHH Đầu tư và Sản xuất An Anh

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công Ty TNHH Đầu tư và Sản xuất An Anh tuy mới hoạt động được 3 năm (thành lập năm 2017). Đây cũng là 1 trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn đạt chất lượng tốt doanh nghiệp có thể tham khảo:

Website công Ty TNHH Đầu tư và Sản xuất An Anh
Website công Ty TNHH Đầu tư và Sản xuất An Anh

Ưu điểm của in An Anh:

 • Công nghệ in: Công ty sử dụng công nghệ in offset, in flexo và in kỹ thuật số vào việc sản xuất tem nhãn. Các công nghệ in này đều cho những bản in có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn và thời gian in ấn nhanh chóng.
 • Máy móc: Máy móc phục vụ in ấn và các công đoạn sau in được nhập khẩu, đều là những loại máy hiện đại.
 • Chất liệu: In An Anh nhận các đơn hàng in ấn tem nhãn từ các chất liệu giấy, vải, nhựa và xi bạc. Do đó, phù hợp với  nhiều loại tem nhãn khác nhau.

Nhược điểm của công ty In An Anh: Chưa có công nghệ in UV và in laser.

Đánh giá: 8.5/10

Nhìn chung các doanh nghiệp cần dành thời gian cân nhắc để quyết định chọn địa chỉ in tem nhãn phù hợp. Hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để mang lại quyết định tốt nhất.

Mời bạn tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.