Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm nhận diện tướng đàn ông thông minh

0

Cập nhật vào 02/12

Thông qua những đặc điểm cơ bản trên tướng mặt, tướng tay của người đàn ông chúng ta hoàn toàn có thể nhận diện khả năng trí tuệ, sự thông minh, nhanh nhạy và tài năng của họ.

Đặc điểm tướng mặt đàn ông thông minh

Tướng trán người đàn ông thông minh

Trán là ưu thế tiên thiên đại diện cho trí tuệ, tư duy và tầm nhìn của một người. Tướng trán đẹp thường sẽ đại diện cho khả năng tư duy mạnh mẽ, thông thoáng, tầm nhìn xa rộng, thông minh, ham học hỏi. Tướng trán xấu thường sẽ là người kém thông tuệ, tư duy hạn hẹp, đình trệ.

Đa số tướng người đàn ông thông minh đều sở hữu vầng trán cao rộng, ngay ngắn, đầy đặn biểu thị một trí tuệ cao thâm, có tính khái quát và logic cao, khả năng quan sát tốt, có tính phát triển mạnh, quy nạp vấn đề tốt từ đó dễ dàng tiếp nhận và xử lý thông tin hoàn hảo để ra một quyết sách hợp lý và chuẩn xác. Đó chính là lý do mà những người đàn ông này thường thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tướng trán đẹp kết hợp cùng gò má cao vừa phải, đầy đặn thì người này không những thông minh tài giỏi mà còn cực kỳ có ý chí và quyết tâm gây dựng sự nghiệp. Họ ý thức được bản thân từ rất sớm nên có thể thành danh ngay khi bản thân còn trai trẻ.

Bởi lẽ gò má chính là nơi thể hiện rõ nhất ý chí, nghị lực và quyết tâm của một người, tuy nhiên rất nhiều quan niệm cho rằng gò má cao sát vợ. Vậy nhận định này có thực sự đúng không? câu trả lời sẽ có tại tướng gò má.

Tướng mày người đàn ông thông minh

Lông mày cũng là một trong những bộ vị quan trọng có ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của một người.

Một trong những tướng lông mày được xem là phổ biến của tướng đàn ông thông minh chính là tướng lông mày dài qua mắt.

Lông mày dài qua mắt thông minh
Lông mày dài qua mắt thông minh

Cổ nhân cho rằng chủ nhân của tướng mày dài qua mắt này là những người có chỉ số thông minh cao, năng lực học tập tốt, trước khi làm việc gì cũng lên kế hoạch cụ thể và rõ ràng. Họ có ý chí mà năng lực làm việc mạnh, kiên quyết đấu tranh và làm việc đến cùng để theo đuổi mục tiêu của bản thân, chính vì thế mà họ dễ có được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Đây là tướng lông mày chủ về tài lộc dồi dào, báo hiệu người sở hữu dễ ăn nên làm ra, thành đại và gặt hái được nhiều thành công về tiền bạc.

Tướng mắt người đàn ông thông minh

Đôi mắt hẹp vừa phải, thanh, dài, đuôi mắt hướng lên, lòng đen – trắng phân minh, ánh mắt linh hoạt được xem là tướng mắt điển hình của người thông minh.

Tướng mắt đàn ông thông minh
Tướng mắt đàn ông thông minh

Người đàn ông sở hữu tướng mắt này thông minh, nhanh nhẹn, suy tính trước sau cẩn thận khi làm việc. Họ có tầm nhìn xa rộng, nếu đã làm gì quyết tâm đến cùng, ít khi chịu ảnh hưởng từ người xung quanh. Tuy nhiên đôi khi những người này hơi cố chấp, không tiếp thu ý kiến của mọi người, tạo cảm giác kém thân thiện, khó gần.

Nếu kết hợp cùng tướng trán đẹp chắc chắn sẽ là một bậc kỳ tài làm nên nghiệp lớn thời còn trai trẻ.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết nhất về tướng trán đẹp tại xem tướng trán.

Tướng mũi người đàn ông thông minh

Đa số tướng đàn ông thông minh đều sở hữu tướng mũi khá đẹp với dáng mũi thẳng, sơn căn không quá thấp, chuẩn đầu tròn trịa cùng hai cánh mũi nảy nở và đặc biệt là lỗ mũi không lộ. Trong nhân tướng học tướng mũi như trên được xem là tướng mũi đại phú quý, chủ nhân sở hữu chúng là người vừa có tài lại vừa có tiền. Họ thông minh, nhanh nhẹn cùng khả năng quản lý tài chính tốt, hậu vận chắc chắn sẽ sung sướng, giàu sang. Đặc biệt những người có tướng mũi to là người hòa đồng, phóng khoáng, trọng tín nghĩa với bạn bè bởi lẽ đó mà họ được rất nhiều người yêu quý và kính trọng nên trên con đường lập nghiệp thường hay có quý nhân phù trợ, cuộc sống cũng hanh thông, thuận lợi hơn.

Đặc điểm tướng tay đàn ông thông minh

Đường chỉ tay trí tuệ của người đàn ông thông minh

Đường trí tuệ hay còn được gọi là đường học vấn, đường chỉ tay trí đạo là một trong những đường chỉ tay quan trọng và lớn nhất trên bàn tay của mỗi người.

Đường trí tuệ cho biết trí tuệ, nghị lực, sự thông minh và sáng tạo của mỗi con người chính vì thế mà đường chỉ tay này quyết định rất lớn đến vận thế mỗi người.

Thông thường đường trí tuệ bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón cái và ngón trỏ và kéo dài về phía lòng bàn tay.

Trong thuật xem chỉ tay cho rằng người đàn ông thông minh thường sở hữu đường trí tuệ dài, hằn sâu, rõ ràng và liên tục cộng thêm màu sắc hồng thuận không xỉn màu. Chủ nhân đường trí tuệ này là người có tư duy nhạy bén, khả năng thích ứng cao trong mọi trường hợp, túc trí, đa mưu, gặp khó khăn không nản và vẫn quyết chí đến cùng vì mục tiêu đã đặt ra.

Dưới đây là một số hình thái cơ bản đường trí tuệ của tướng người thông minh có tài:

  • Đường trí tuệ dài đến ngón út: Chủ nhân là người giỏi về tư duy logic, đầu óc tỉnh táo, phản ứng nhanh nhạy, học ít hiểu nhiều tuy nhiên những người này không có nhiều tham vọng hay nỗ lực.
  • Đường trí tuệ kéo dài đến ngón áp út: Chủ nhân có năng lực, tài hoa, có khả năng xử lý công việc một cách khéo léo.
  • Đường chỉ tay trí tuệ ngắn: Chủ nhân không quá thông minh nhưng lại rất nỗ lực.
  • Đường trí tuệ dài, cắt ngang qua lòng bàn tay: Chủ nhân là người thông minh, có khả năng lãnh đạo.
  • Đường trí tuệ dài quá lòng bàn tay: Chủ nhân có khả năng làm việc độc lập, dễ thành công trong lĩnh vực học thuật.
  • Có hai đường trí tuệ: Chủ nhân thông minh, tài năng kiệt xuất, có khả năng làm việc toàn diện.
  • Đường trí tuệ rẽ nhánh ở cuối: Chủ nhân là người có vốn kiến thức rộng, trí tuệ hơn người.

Đường chỉ tay vận mệnh của người thông minh

Đường vận mệnh hay đường sự nghiệp là đường chủ yếu đại diện cho sự may mắn, cố gắng và kiên trì cũng như năng lực của chủ nhân trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Đường vận mệnh trên bàn tay
Đường vận mệnh trên bàn tay

Đường vận mệnh thường nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh.

Thông thường những người xuất hiện đường vận mệnh này rất coi trọng công việc đồng thời cũng cực kỳ thông minh và có tài, đường càng rõ nét chứng tỏ người này càng có quyết tâm trong công việc, có ý chí xây dựng sự nghiệp gặp khó khăn không nản mà trở nên mạnh mẽ hơn hẳn. Chính vì thế mà chúng trở thành một trong những đường chỉ tay dễ nhận biết nhất của tướng người thông minh.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản giúp bạn có thể nhận diện tướng đàn ông thông minh, trong quá trình xem tướng nên kết hợp nhiều yếu tố và phương diện khác nhau để có thể có được những luận giải xác thực nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.