Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý

0

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý

Chi phí bọc răng sứ nacera bao nhiêu tiền là hợp lý – Một thắc mắc được khá nhiều khách hàng đặt câu hỏi với chúng tôi. Hãy tìm hiểu những chia sẻ của các bác sĩ nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để được hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Mỗi dòng răng sứ đều có những ưu điểm riêng, có loại nổi bật về tính thẩm mỹ, loại khác thì lại được yêu thích bởi tính an toàn hay độ bền. Do chất liệu, kỹ thuật chế tác, độ phức tạp của phục hình mà giá của các loại răng sứ này khác nhau. Tuy nhiên có một dòng răng sứ khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại, hội tụ đầy đủ yếu tố nổi bật của dòng răng sứ cao cấp mà lại có giá cực kỳ hợp lý đó là răng sứ nacera. Làm răng sứ giá bao nhiêu mà tốt đến vậy. Nhiều bệnh nhân khá bất ngờ khi biết rằng giá của răng sứ nacera chỉ khoảng 8 triệu, quá tốt so với chất lượng.

Làm răng sứ Nacera

Làm răng sứ Nacera giá bao nhiêu là hợp lý

TÌM HIỂU CHI PHÍ BỌC RĂNG SỨ NACERA BAO NHIÊU  

  1. SỰ KHÁC BIỆT CỦA NACERA SO VỚI CÁC DÒNG RĂNG SỨ KHÁC

Bọc răng sứ nacera có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với bọc sứ các dòng răng sứ khác. Răng sứ nacera có màu sắc răng tươi sáng, tự nhiên dưới mọc góc nhìn và bền lâu theo thời gian. Hình dáng răng nacera cũng được tạo hình tự nhiên sống động với độ chịu lực cao. Tất cả những điều đó giúp cho khách hàng khi phục hình bằng răng sứ nacera không có cảm giác là đang dùng răng giả bởi nó chân thật tự nhiên như chính răng thật. Có lẽ chính vì vậy mà răng sứ nacera được lựa chọn như một tiêu chuẩn cho phục hình răng sứ hoàn hảo.

Tìm hiểu: Các trường hợp cần nhổ răng khôn sớm nhất có thể

  1. RĂNG SỨ NACERA LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT CHO RĂNG XẤU

– Răng sứ nacera chịu lực tốt với 16 tông màu có sẵn: Răng sứ nacera được các chuyên gia nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ nhận xét là độ chịu lực cực tốt, có thể chịu lực lên tới 1400 Mpa. Răng được thiết kế hiện đại theo công nghệ Đức với 16 tông màu có sẵn nên đảm bảo độ chính xác màu sắc phù hợp với răng thật của bệnh nhân. Răng được chế tác bằng công nghệ cao nên đảm bảo màu sắc không bị biến đổi theo thời gian.

– Tính thẩm mỹ: Răng toàn sứ nacera có độ chính xác cao nhờ công nghệ chế tác hiện đại. Hơn nữa với chất liệu sứ cao cấp răng sống động tự nhiên, bằng mắt thường khó mà phân biệt đâu là răng sứ đâu là răng thật. Có lẽ chính vì vậy mà sau khi phục hình bằng nacera nhiều khách hàng phản hồi lại cứ bị những người thân hỏi mãi là trồng răng sứ nacera giá bao nhiêu mà tốt đến thế.

– Độ chắc khỏe gấp 7 lần: Răng sứ nacera có độ bền tuyệt vời thậm chí gấp 7 lần răng thật. Chính vì vậy mà sau khi bọc răng sứ nacera bệnh nhân thoải mái ăn các loại đồ ăn cứng mà không lo lắng.

Phương pháp bọc răng thẩm mỹ chất lượng

Phương pháp bọc răng thẩm mỹ chất lượng

Răng sứ nacera có quá nhiều ưu điểm mà giá lại thật sự rất hợp lý. Nếu cần phục hình răng sứ hãy lựa chọn nacera mà không cần phải băn khăn trồng răng sứ nacera giá bao nhiêu.

Chức năng bình luận đã bị đóng