Android TV Box Himedia Q10 Pro mang nét ngoài tinh tế

0

Android TV Box Himedia Q10 Pro mang nét ngoài tinh tế

Không chỉ sở hữu cấu hình mạnh mẽ, siêu khủng trang bị lõi chíp 64 bit Hisilicon Hi3798C V200 mới nhất của hãng Huawei 2016 mà Android TV Box Himedia Q10 Pro 4K còn mang thiết kế bên ngoài bắt mắt, tinh tế, hấp dẫn người dùng.

Ở mặt trước của Android TV Box Himedia Q10 Pro nổi bật hơn với 8 phím cảm ứng ở bên phải, trong đó có các lựa chọn điều khiển máy. Ở chính giữa máy là đầu thu hồng ngoại, đèn báo trạng thái. Ở bên trái của màn hình hiển thị thông số thời gian. Các phím điều khiển và các số được chiếu sáng bằng đèn LED, lúc bật máy tạo  ra đèn trang trí bắt mắt.

Bên cạnh đó, ở mặt trước Himedia Q10 Pro còn in dòng chữ nổi Ultra HD ở góc dưới bên phải thể hiện được sức mạnh. Nó có thể giải mã video cùng độ phân giải 4K Ultra HD, tốc độ khung hình là 60fps.

Mặt sau Himedia Q10 Pro trang bị đầy đủ cổng kết nối ngoại vi đang hiện có ở Android TV Box và đầu phát HD. Cổng kết nối này gồm cổng nguồn, cổng HDMI, cổng Lan, cổng âm thanh optical, cổng AV có hỗ trợ TV thường hoặc đầu Karaoke. Cổng USB hub 3.0 sử dụng khi kết nối máy tính. Ngoài ra, Himedia Q10 Pro được nhận như hộp đựng ổ cứng thông thường, sao chép dữ liệu mà người dùng không phải tháo ổ cứng.

Himedia Q10 Pro còn được trang bị thêm ăng ten nhằm tăng khả năng về thu phát sóng wifi, quạt tản nhiệt giúp bo mạch cũng như ổ cứng có thể chạy ổn định hơn.

Hình ảnh thực tế của Himedia Q10 Pro:

Xem chi tiết Himedia Q10 Pro trên website boxtivi.com

Chức năng bình luận đã bị đóng