Ấn tượng với mẫu tủ quần áo giá rẻ TPHCM

0

Ấn tượng với mẫu tủ quần áo giá rẻ TPHCM

Lựa chọn cho không gian phòng ngủ phong cách thiết kế ấn tượng, tiện nghi và gọn gàng thì không thể bỏ qua sản phẩm tủ gỗ đựng quần áo, là nơi cất giữ những bộ đồ, phụ kiện thời trang, vật tư, đồ dùng cá nhân của bạn. Khi mọi thứ được gói gọn trong một tủ gỗ đựng quần áo (http://dogotamthu.com/tu-quan-ao-go-tu-nhien-dep-sang-trong/) giúp bạn có được không gian nghỉ ngơi tiện nghi mà gọn gàng và thuận tiện khi tìm kiếm những bộ đồ để mặc đi chơi, đi học, đi làm…. Không chỉ những chức năng ấn tượng đó mà tủ quần áo gỗ còn được thiết kế độc đáo và đẹp làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng nghỉ của bạn. Nên sở hữu những mẫu tủ gỗ đựng quần áo trong phòng ngủ của mình có thể được làm từ nhiều chất liệu như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,…. với mỗi chất liệu gỗ lại có giá thành khác nhau. Dưới đây là những mẫu tủ quần áo giá rẻ tphcm đang được nhiều gia chủ quan tâm đến:

Tủ gỗ đựng quần áo thiết kế đơn giản

Trong khi không gian sống hiện nay đang ngày càng bị thu hẹp nên cần lựa chọn những nội thất có thiết kế đơn giản để giảm tránh đi sự cầu kỳ, rườm ra tạo cảm giác căn phòng thêm chật hẹp hơn thì đối với sự lựa chọn tủ gỗ đựng quần áo trong không gian phòng ngủ ngày nay cũng vậy.

 

Tủ gỗ đựng quần áo 2 cánh 3 cánh
Tủ gỗ đựng quần áo 2 cánh 3 cánh

Đây cũng là những mẫu tủ quần áo giá rẻ tphcm với kiểu dáng đơn giản nhưng lại tạo được điểm nhấn bởi nét thanh lịch, tinh tế. Không quá cầu kỳ, chú trọng vào những đường nét chi tiết trang trí hay kiểu cách, những mẫu tủ quần áo giá rẻ tphcm thiết kế đơn giản và tạo điểm nhấn trong một vài chi tiết để chụp người nhìn có thể thấy rõ được nét đẹp ấy. Những mẫu tủ gỗ đựng quần áo thiết kế đơn giản thường được lựa chọn trong không gian phòng ngủ có diện tích hạn chế.

Tủ quần áo giá rẻ tphcm với chất liệu gỗ công nghiệp

Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp trong mẫu thiết kế tủ gỗ đựng quần áo là một sự lựa chọn không hề tồi nếu bạn muốn giảm chi phí cho những nội thất trong căn phòng này mà vẫn muốn đảm bảo độ đẹp cho căn phòng. Ngoài ra, với chất liệu gỗ công nghiệp được xử lý tốt và thiết kế phù hợp sẽ đảm bảo được độ bền lâu năm khi sử dụng và ít xảy ra vấn đề hỏng hóc và giá thành được xếp vào hạng tủ quần áo giá rẻ tphcm.

 

Tủ quần áo giá rẻ TPHCM khá đẹp
Tủ quần áo giá rẻ TPHCM khá đẹp

Ngày nay, những mẫu tủ gỗ đựng quần áo này được thiết kế kiểu dáng và màu sắc khá đa dạng giúp cho gia chủ dễ dàng lựa chọn được mẫu phù hợp với nhu cầu cũng nhu không gian.

Tủ gỗ đựng quần áo thiết kế đa năng

Thay vì chỉ cung cấp một chức năng chính là cất giữ quần áo, phụ kiện thời trang…. thì với những mẫu tủ gỗ đựng quần áo thiết kế đa năng mang đến cho gia chủ nhiều chức năng mới để sử dụng như: kệ trang trí, kệ sách, kệ tivi, vách ngăn…. với nhiều chức năng được tích hợp nhưng giá thành không quá chênh lệch nhiều so với những mẫu tủ gỗ đựng quần áo khác nên đây cũng được coi là tủ quần áo giá rẻ tphcm được nhiều gia chủ yêu thích và sử dụng.
Mọi thông tin xin liên hệ
Đồ Gỗ Tâm Thu
Showroom: 303 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM
Web: dogotamthu.com

 

Chức năng bình luận đã bị đóng