Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách xem tướng móng tay đoán tính cách con người

0

Cập nhật vào 19/08

Không chỉ các đường chỉ tay, đầu ngón tay hay ngón tay có thể đoán biết được tính cách, vận mệnh mà việc xem tướng móng tay cũng có thể đoán được tính cách của một người. Cùng tìm hiểu cách xem tướng móng tay đoán tính cách con người qua bài viết dưới đây.

Xem tướng móng tay theo độ dài

Trong nhân tướng học việc xem tướng móng tay thường sử dụng để đoán bệnh tật nhưng ít ai biết rằng thông qua tướng móng tay cũng có thể đoán biết được tính cách của mỗi người. Mỗi một yếu tố hay một khía cạnh của móng tay đều nói lên một phần tính cách của chủ nhân. Cùng tìm hiểu chi tiết qua những luận giải dưới đây nhé.

Tướng móng tay dài

Tướng móng tay được xem là dài khi nó dài hơn phân nửa lóng trên. Móng tay dài cho biết chủ nhân đa phần có tính tình hiền lành, nhân ái, ôn hòa, trầm tĩnh, khiêm tốn, ý tứ, dè dặt, kín đáo nhưng tự phụ ngầm.

Tuy nhiên nếu móng tay quá dài thì tính cách người này dù là nam hay nữ đều có phần cực đoan hơn, thích mơ mộng bay bổng nhưng không bao giờ dám thực hiện lại ham hoan lạc nên khó có thể làm được đại sự.

Nếu móng tay dài nhưng hẹp thì chủ nhân là người có sức khỏe tốt, có trí tưởng tượng phong phú nhưng lại quá mơ mộng hay mê tín và đặc biệt là không biết cách làm chủ cảm xúc.

Nếu móng tay dài nhưng rộng thì chủ nhân là người thực tế, suy nghĩ tích cực, tinh thần vững chắc, có lương tri báo hiệu có tương lai tươi sáng.

Tướng móng tay ngắn

Người có tướng móng tay ngắn được đánh giá là người nhanh nhẹn, hòa đồng, thẳng thắn, nhân ái, thích tìm tòi khoa học, nhưng hay chỉ trích, hay dò xét, không biết cách khống chế cảm xúc, hay cáu bẩn và trút giận lên người khác và khá đa nghi nên khó tìm được tri kỷ. Đặc biệt nếu móng tay quá ngắn thì người này rất nóng tính, hay nổi nóng, ham làm thầy đời chỉ nói chứ không làm.

Nếu như móng tay ngắn và gần vuông thì chủ nhân là người tò mò, thực tế, có những hành động cụ thể, họ khá tỉ mỉ, kiêu hãnh và hành động bồng bột, dễ yêu dễ ghét rồi giận hờn.

Nếu móng tay ngắn và rộng thì chủ nhân là người đa cảm, rất dễ kích thích và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bên ngoài nhưng nếu móng tay ngắn và quá rộng thì người này cực kỳ nóng tính, dễ dùng bạo lực để giải quyết vấn đề nên dễ gặp chuyện thị phi.

Nếu móng tay ngắn và tròn thì chủ nhân là người hay ghen ghét người khác, tọc mạch, thích soi mói chuyện nhà người khác làm thú vui mua chuyện. Tuy nhiên nếu móng tay ngắn, tròn và ở phía dưới thì chủ nhân là người ruột để ngoài da, vui tính, hay đùa cợt nhưng lại vô cùng tốt bụng, luôn giúp đỡ người khác.

Tướng móng tay trung bình

Móng tay được gọi là trung bình khi chiều dài của nó bằng phân nửa chiều dài lóng trên ngón tay và chiều dài phải hơn chiều rộng. Hai bên khóe phải ngay ngắn, không quá cứng, không mềm, nhất là không gãy.

Bề mặt móng phải láng bóng, không dấu vết, không chấm, không trũng, hơi cong và có sắc hơi hồng và bóng. Dưới gốc có hình vòng cung nhỏ, bằng 1/5 chiều dài móng tay.

Đây được xem là tướng móng tay dung hòa, đứng giữa hai tướng móng nay trên. Chủ nhân sở hữu tướng móng tay này có tính cách bình tĩnh, sáng suốt, phóng khoáng và biết nắm bắt thời cơ nên có thể làm nên đại sự.

Click tại xem tướng móng tay để tìm hiểu chi tiết về tính cách của mỗi người qua phương diện này.

Xem tướng móng tay theo hình dáng

Tướng móng tay vuông

Chủ nhân sở hữu tướng móng tay vuông này dù là nam hay nữ đều là những người sống thực tế, có hiểu biết và độ lượng tuy nhiên đôi khi hơi cứng ngắc.

Tướng móng tay hình trái xoan

Chủ nhân sở hữu tướng móng tay hình trái xoan này là người hòa hoãn, khoan thai, dịu dàng nhưng hay mê tín dị đoan.

Tướng móng tay hạt dẻ

Người có tướng móng tay hạt dẻ, người duy tâm, dễ cảm, có óc thẩm mỹ nhưng tính tình mơ hồ.

Tướng móng tay hình thang

Tướng móng hình thang dài là người nhạy cảm, dễ xúc động, sống thiên về cảm xúc hơn lý trí, học hòa đồng và dễ tiếp xúc nên được nhiều người yêu quý.

Tướng móng hình thang ngắn là người giàu tưởng tượng mơ mộng hão huyền đôi khi là tưởng tượng những chuyện hoang đường.

Tướng móng tay hình tam giác

Người có tướng móng tay tam giác là người đa cảm đa sầu, hay rung động nhưng đê tiện, bủn xỉn, bại hoại.

Xem tướng móng tay theo hình dáng này bạn nên căn cứ vào cả tướng đầu ngón tay để nhận định sao cho chính xác và đúng đắn nhất bởi đầu ngón tay như nào thì móng tay cũng sẽ tương tự như vậy.

Mỗi một kiểu đầu ngón tay lại có một đặc điểm riêng và cũng đem một ý nghĩa khác nhau, một trong những kiểu đầu ngón tay được gặp nhiều nhất chính là đầu ngón tay tròn, đây là kiểu đầu ngón tay phổ biến và điển hình của những người làm công việc liên quan đến xã hội.

Để tìm hiểu chi tiết về kiểu đầu ngón tay này mời bạn đọc vui lòng click tại đầu ngón tay tròn.

Xem tướng móng tay theo độ cứng

Tướng móng tay mềm

Chủ nhân sở hữu tướng móng tay này là người khá nhu nhược, không có chính kiến, thường dựa dẫm vào người khác nên khó có được thành công.

Tướng móng tay cứng

Đây là đặc điểm của kiểu người người kiên nhẫn, giỏi chịu đựng, dồi dào sức khỏe, nghiêm nghị nhưng đôi khi hơi cứng ngắc và ích kỷ.

Tướng móng tay giòn

Tướng móng tay giòn cho biết đây là một người nhu nhược, hay ghen và tính tình hay thay đổi nếu giòn khô còn là người thiếu mực thước, vụng về nhưng dễ cáu giận.

Mỗi một hình thái của tướng móng tay đều nói lên được tính cách của chủ nhân, do đó khi đoán định về tính cách bạn có thể sử dụng cả tướng móng tay vào quá trình xem tướng tuy nhiên muốn chính xác nhất vẫn nên phối hợp cùng nhiều yếu tố và bộ vị khác nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.