Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tính cách qua nhân tướng như thế nào?

0

Cập nhật vào 11/01

Có thể bạn chưa biết, thông qua nhân tướng học bạn có thể đoán biết tính cách thậm chí vận mệnh của mỗi người. Vậy việc xem tính cách qua nhân tướng như thế nào? Mời bạn đọc tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Xem tính cách qua tướng mắt

Mắt chiếm tới 5 phần trong mức độ quan trọng của nhân tướng học. Lý do đơn giản nhất là vì mắt hàm chứa chân thực thế giới nội tâm của một người, phản ánh rất nhiều thứ như tính cách, tri thức…chính vì thế mà thông qua tướng mắt bạn hoàn toàn có thể đoán biết được tính cách của một người.

Dựa theo hình thể của tướng mắt bạn có thể đoán biết được tính cách của mỗi người như sau:

Mắt nhỏ: người bảo thủ, cẩn thận

Đôi mắt chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trên gương mặt được gọi là người có tướng mắt nhỏ hoặc sử dụng tròng đen để làm định lượng, tròng đen lớn thường mắt sẽ lớn, mà tròng đen nhỏ thì sẽ nhỏ.

Người có tướng mắt nhỏ thường khá bảo thủ, làm việc gì cũng rất cẩn thận, suy xét trước sau kỹ càng. Họ không dám mạo hiểm, thiếu tinh thần cầu tiến. Đứng trước người lạ hay những sự vật, sự việc mới lạ, họ luôn giữ thái độ bài trừ và cần có khoảng thời gian rất dài mới tiếp nhận được những sự vật, sự việc mới.

Mắt dài

Thường người ta sử dụng phương thức là lấy độ dài của 2 cánh mũi để đo độ dài của mắt hoặc độ rộng của 2 ngón tay trỏ và ngón giữa. Nếu như mắt có kích thước dài hơn thì là mắt dài và ngược lại, nếu bằng thì là mắt trung bình.

Người sở hữu tướng mắt dài dù là nam hay nữ đều thông minh, nhanh nhẹn, thường có vận mệnh tốt đẹp, giàu sang, phú quý, dễ thành công trong cuộc đời.

Mắt nhỏ và dài: người thông minh, năng động

Một người có mắt nhỏ và dài thì cũng rất thông minh, nhanh nhẹn và năng động, luôn suy tính trước sau cẩn thận mỗi khi làm bất cứ việc gì. Họ cũng có tầm nhìn xa trông rộng, nếu đã quyết định việc gì thì sẽ cố gắng làm đến cùng, ít khi chịu ảnh hưởng của những người xung quanh.

Tuy nhiên những người này đôi khi rất cố chấp, không tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, lại khá giữ khoảng cách với người khác nên tạo cảm giác khó gần.

Mắt to: người hào phóng, vui vẻ

Mắt to là đôi mắt chiếm tỉ lệ khá lớn trên khuôn mặt, những người này thường có tính cách vui vẻ, hào phóng và hướng thiện. Trong bất cứ việc gì họ cũng đều không tính toán, dễ dàng tiếp nhận và hoà nhập với công việc hay môi trường.

Nhược điểm của những người này là chính là cả thèm chóng chán, họ chỉ nhiệt tình lúc đầu rồi sau đó nhạt dần. Sau vài phút hứng thú ban đầu, họ sẽ mất dần nhiệt huyết, kiên trì và trở nên lười biếng khiến việc gì cũng khó thành công. Họ cũng là những người luôn có mới nới cũ bao gồm cả chuyện tình cảm.

Mắt lồi: người thích chiếm hữu

Mắt lồi là tướng mắt có nhãn cầu lồi ra bên ngoài, đa số những người sở hữu tướng mắt này thường rất nóng nảy, thích chiếm hữu.  Sự tham lam trong tính cách của họ đã làm phát sinh nhiều xung đột với người khác liên quan đến vấn đề lợi ích cá nhân, khiến các mối quan hệ xã hội trở nên căng thẳng.

Một tính xấu nữa của họ là hay lật lọng, không dám chịu trách nhiệm: Tự mình làm điều sai trái khiến công việc gặp cản trở nhưng bản thân vẫn không thức tỉnh mà luôn tìm cách đổ trách nhiệm cho người khác.

Mắt lõm sâu: người lười biếng, bị động

Người có đôi mắt lõm sâu chỉ thích hưởng thụ nhưng không thích làm việc. Khi gặp rắc rối ở bên ngoài thường phải nhờ người khác giải quyết hộ; bị tất cả mọi người khinh ghét, không muốn quan hệ.

Nếu mắt của một người lõm sâu xuống thì người này sẽ rất lười biếng, bị động trong tất cả mọi việc. Họ không tích cực, chỉ nghe gì làm nấy, dù biết rõ là có biện pháp thay đối nhưng cũng không quyết đoán đấu tranh đến cùng.

Hai mắt to nhỏ không đều nhau

Người sở hữu tướng mắt này thường tâm thái bất ổn, thường có anh em bên ngoài mà mình không biết

Mắt có hình tam giác

Đây là tướng mắt đại diện cho tướng người có chỉ số thông minh cao, khả năng quan sát tốt, nhanh nhạy và tài giỏi nhưng tâm địa nham hiểm, độc ác do đó khi giao du cùng những người này cần đặc biệt cẩn thận.

Ngoài dựa vào hình thể thì việc xem tướng mắt đoán tính cách có thể đoán biết qua nhiều yếu tố khác như tròng đen, tròng trắng, khoảng cách giữa 2 mắt, loại mí mắt…

Để có thể tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết tại nhân tướng.

Xem tính cách qua tướng mày

Tướng mày cùng tướng mắt là 2 yếu tố quan trọng dùng trong quá trình xem tướng, chỉ cần thông qua 2 tướng này bạn có thể đoán biết đến 70% bản chất của một người.

Xem tính cách qua độ rậm mỏng

Lông mày chuẩn cách

Sợi lông mày to ngang sợi tóc, mọc với độ rộng giữa sợi như phần chân tóc. Chủ nhân là người thông minh, tài trí hơn người lại biết đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu quý.

Lông mày rậm thô

Lông mày đậm mà thanh tú biểu thị thông minh.

Lông mày thô dày nhìn cảm thấy thô kệch biểu thị chủ nhân thô lỗ, dễ ngu muội, thiếu đi phẩm cách cao quý; bản tính kém hiểu biết lại thường gặp nhiều khó khăn.

Lông mày thanh mảnh nhưng rậm rạp, chủ nhân thường không trường thọ.

Người có lông mày dày mà đậm sẽ hao tổn về tuổi thọ và tài sản. Lông mày dày rậm trùm hết lên mắt, bần cùng khốn đốn.

Lông mày thô, rậm cho thấy cuộc sống của chủ nhân thiếu vui vẻ, vận khí không hanh thông nhưng sức khỏe có thừa và cũng khá hoang dâm, háo sắc.

Lông mày mỏng nhạt

Nếu lông mày mỏng mà lại nhạt, thế nằm ngang, thì vận thế thường khó mà tốt đẹp, cuộc sống dễ nghèo khổ, hay gặp hạn, ít được giúp đỡ. Nếu tướng mắt cũng xấu, thì chủ nhân đa phần cả đời nghèo khổ, dế sống cô độc, cuộc sống đến khi chết hiếm khi an yên. Nếu ánh mắt mà u tối, vô thần, chủ nhân sẽ dễ vào vướng vào tù lao, rất có khả năng chết tỏng tù.

Lông mày thưa

Người có lông mày thưa thường thiếu cá tính, chủ kiến trong cuộc sống, bởi vậy mà dễ ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Người có lông mày thưa chú trọng cuộc sống tinh thần hơn cuộc sống vật chất, để ý về tình cảm, khao khát yêu thương. Trong xã hội hiện đại, khi mà quan điểm làm theo năng lực hưởng theo thành quả, thì người như vậy ít khi được tán thành.

Xem tính cách qua độ dài lông mày

Lông mày dài

Người có lông mày thanh tú mà dài, bản tính thông minh. Lông mày dài qua mắt cho thấy tài lộc dồi dào. Nếu lông mày dài qua mắt mà thêm thanh tú thường nhiều anh em.

Lông mày thanh tú, dài quá mắt, hướng Lông mày mọc từ đầu mắt hướng về cuối mắt, mọc kín xương không lan lên trên, không rủ xuống phía mắt, biểu thị tâm tính trung hậu, thông minh, nhãn quan rộng rãi.

Người có lông mày dài qua mắt là tướng được hưởng thụ vinh hoa phú quý, danh dự vang truyền bốn phương.

Lông mày ngắn

Mắt dài, lông mày ngắn không tương xứng khiến cho cốt nhục thâm tình cũng bị coi là người qua đường, hiểu đơn giản là tình cảm trong nhà, với người thân hoặc bạn hữu không tốt.

Lông mày tuy ngắn nhưng ấn đường và mắt lại đẹp, thì những điểm chưa tốt sẽ giảm đi rất nhiều, nhận định chung không còn đúng nữa.

Lông mày ngắn, mà đuôi lông mày chưa thể phủ qua mắt hoặc hai đầu lông mày giao với nhau thì không nên theo “đường chính”, vì có làm cũng thất bại nhiều hơn thành công, dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, hoặc bản thân cũng dễ thành tiểu nhân bị loại trừ mà không thể phát triển.

Việc xem tướng lông mày đoán tính cách thường dựa trên nhiều phương diện và luôn đi cùng tướng mắt để nhận diện một cách chính xác nhất. Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng mày.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.