Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm của tướng đàn ông cả đời khổ cực, nghèo khó, bần hàn

0

Cập nhật vào 11/06

Trong nhân tướng đa số đàn ông khổ cực, bần hàn đều sở hữu những nét tướng xấu, ảnh hưởng đến vận mệnh của họ. Cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm cơ bản của tướng đàn ông cả đời khổ cực, nghèo khó, bần hàn thông qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm tướng đàn ông cả đời khổ cực là gì?

Khổ cực bần hàn là điều không ai mong muốn, ai cũng mong một cuộc sống ấm no hạnh phúc đủ đầy viên mãn. Tuy nhiên có những người sở hữu những nét tướng rất xấu như báo hiệu tương lai phải chịu nhiều khổ cực, cuộc sống nghèo khó bần hàn. Dưới đây là những nét tướng cơ bản của những người đàn ông mang nét tướng này:

Tướng trán đàn ông cả đời khổ cực, nghèo khó, bần hàn

Tướng trán chính là nơi cho ta biết trí tuệ, bản lĩnh cũng như tiền đồ của mỗi người. Chính vì thế qua tướng trán có thể nhận biết được sự giàu sang hay nghèo hèn, sung sướng hay khổ cực của mỗi người.

Tướng trán đàn ông cả đời khổ cực
Tướng trán đàn ông cả đời khổ cực

Trán đàn ông được coi là đẹp nếu chúng cao rộng vừa phải, sáng sủa, trán đầy đặn không khuyết lõm hay có sẹo hoặc nốt ruồi xấu áng ngữ.

Dưới đây là một số đặc trưng cơ bản của tướng trán đàn ông cả đời khổ cực, nghèo hèn:

 • Tướng trán hẹp dài: Chủ nhân có vận số xui xẻo, nên cuộc đời khó mà thành công, sống cuộc đời nghèo túng khổ sở cả đời.
 • Trán thấp, lông mày thô và hơi lõm: chủ nhân mang tướng đàn ông nghèo hèn làm lụng vất vả cả đời mà không có kết cục tốt đẹp.
 • Trán nhọn và thấp: Chủ nhân là người suốt đời không có được thành tựu gì vậy nên cuộc đời nghèo hèn không khấm khá được. Nếu có thêm xương gò má nổi cao và to thì chủ nhân là người suốt đời phải chịu cảnh vất vả, có hình khắc.
 • Đường chân tóc ở hai bên trán ép sát vào lông mày: chủ nhân tính tình thô lỗ, ngu muội, suốt đời phải sống trong cảnh nghèo túng, không có vận thế nào tốt đẹp.
 • Trán nhỏ, đầu nhỏ, chân gầy guộc: chủ nhân suốt đời nghèo khổ, bần hàn.
 • Trên trán có nhiều vết lõm sâu, nhiều đường vân nhưng lộn xộn: Vận mệnh cả đời của người này đều gặp trắc trở do không có sự nhất quán giữa lời nói và việc làm nên dễ dính và thị phi.

Tướng mày đàn ông cả đời khổ cực, nghèo khó, bần hàn

Lông mày của người đàn ông khổ cực sẽ có một số đặc điểm cơ bản như sau:

 • Lông mày mỏng và nằm ngang là một trong “Lục hại” của tướng lông mày, cho thấy vận khí chủ nhân không thể khởi phát, cuộc sống khổ cực, gặp nhiều vận hạn.
 • Lông mày mọc sát  gần nhau và có thể mọc lan sang cả Ấn đường: Chủ nhân cuộc đời gặp nhiều trắc trở chính vì thế mà khó thành công trong cuộc sống.
 • Lông mày mọc ngược, sợi thô và dài: Chủ nhân là người suốt đời nghèo khổ, gặp nhiều tai họa, khi về già dễ rơi và cảnh cô độc, nghèo túng.
 • Lông mày mọc co cụm, chụm lại một nơi: Chủ nhân là người có tính tình bất thiện, khó thành công trong sự nghiệp, cuộc sống cô độc, cực khổ đến cuối đời.
 • Phía trên lông mày có nhiều đường vân lộn xộn hoặc nổi lên, lõm sâu xuống chứ không bằng phẳng:  Chủ nhân suốt đời phải lao động vất vả, khổ cực, làm nhiều mà không được hưởng bao nhiêu.

Tướng mắt đàn ông cả đời khổ cực, nghèo khó, bần hàn

Đôi mắt xấu với thần mắt không đẹp chính là đặc điểm cơ bản của những người đàn ông cực khổ này. Mắt có phần đờ đẫn vô thần và lúc nào cũng như có màng sương bao phủ hiển nhiên chủ nhân khó làm được gì nên hồn, ngu muội bất tài, vô dụng chính vì thế mà sống cuộc sống nghèo hèn, cực khổ bủa vây.

Tướng mũi đàn ông cả đời khổ cực, nghèo khó, bần hàn

Hiển nhiên người đàn ông có tướng khổ cực, cuộc sống nghèo khó bần hàn thường sở hữu chiếc mũi không đẹp bởi lẽ mũi chính là nơi để chúng ta nhận biết được khả năng tài chính cũng như tài vận và được xem như là kho tiền của mỗi người.

Thông thường tướng mũi được xem là đẹp nếu như mũi cao thẳng, hai bên cánh mũi nảy mở, mũi to và xệ xuống như hình túi mật treo thì lại càng đắc cách. Chủ nhân sở hữu tướng mũi đẹp này có tài vận hanh thông, may mắn hơn người, dễ thành công trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là kinh doanh. Còn tướng mũi đàn ông cả đời cực khổ, nghèo khó và bần hàn thì lại có một số đặc điểm cơ bản như: Mũi nhỏ, tẹt, sơn căn thấp, tướng mũi không thẳng mà chỗ lồi chỗ lõm, đầu mũi nhọn và nhỏ…Chủ nhân sở hữu mũi với những đặc điểm này đa phần cuộc đời không may mắn, gặp nhiều trắc trở dẫn đến tài chính kém cuộc sống có phần bấp bênh, nghèo khổ.

Ngoài ra để nhận diện tướng đàn ông nghèo hèn còn có thể thông qua một số đặc điểm khác như miệng trễ, môi thâm, cằm nhọn dài, nhân trung ngắn… Để tìm hiểu chi tiết nhất vui lòng click tại tướng mặt nghèo khổ.

Làm thế nào để cải vận tướng đàn ông cả đời khổ cực?

Cải vận đổi đời chính là điều được nhiều người quan tâm đặc biệt với những người mang đặc điểm của tướng nghèo nghèo hèn dù là đàn ông hay phụ nữ. Việc đầu tiên là nếu như bạn có những khiếm khuyết trên gương mặt hoặc những đặc điểm được coi là không đẹp thì hiển nhiên nên thay đổi một chút cho diện mạo sáng sủa tất nhiên vận khí sẽ hanh thông hơn. Việc này tuy không thay đổi được nhiều nhưng cũng phần nào hỗ trợ được bản thân bạn.

Việc quan trọng nhất chính là thay đổi tâm tính của bản thân để xoay chuyển vận mệnh bởi lẽ “tâm sinh tướng” chính vì thế muốn thay đổi vận mệnh thì người đàn ông có tướng xấu này cần tu dưỡng đạo đức, sống chan hòa, bao dung, bớt đố kỵ nhỏ nhen, ăn nói lịch sự, kiên trì hơn, tích cực học hỏi. Sống như vậy ắt được nhiều người yêu quý, khi gặp khó khăn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp, vận mệnh sẽ đổi thay theo chiều hướng tích cực.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.