Thú vui kỳ lạ của cụ già

0

Các cụ già rất thích tìm cho mình một thú vui. Một trong số đó chính là nuôi thú cưng. Nhưng nuôi rùa như cụ ông này thì quả là hiếm.

Do bản tính chậm chạp và kém năng động nên rùa thường không nằm trong danh mục những thú cưng yêu thích của các gia đình. Tuy nhiên, để phản bác lại nhận định này, một cụ ông lớn tuổi người Nhật Bản đã chọn nuôi một con rùa cựa châu Phi khổng lồ. Những ngày vừa qua, các trang mạng xã hội ở Nhật Bản đều thi nhau chia sẻ những hình ảnh thú vị về cặp chủ – tớ này.

Xem thêm:

Cụ ông có thú vui dẫn rùa khổng lồ đi dạo phố hằng ngày

Được biết, con rùa cựa châu Phi khổng lồ hay còn gọi là rùa sulcata có nguồn gốc từ phía Nam sa mạc Sahara xa xôi. Hiện nó đang chung sống cùng với gia đình chủ nhân ở thành phố Tokyo.

Cụ ông có thú vui dẫn rùa khổng lồ đi dạo phố hằng ngày Nó thuộc giống rùa cựa châu Phi khổng lồ.

Mỗi ngày, con rùa đều được cụ ông dẫn đi dạo ở khắp các con phố từ Tsukishima cho tới Ginza. Thậm chí, có hôm nó còn xuất hiện với bộ quần áo màu mè sặc sỡ đúng phong cách Nhật Bản. Mặc dù mỗi bước đi dường như rất nặng nề nhưng nó vẫn cần mẫn bám sát theo từng bước đi của chủ nhân.

Dựa vào kích cỡ của con rùa có thể phỏng đoán tình bạn giữa nó và cụ ông đã kéo dài khá lâu. Tuy nhiên, hiện danh tính cũng như thông tin về cặp chủ – tớ này vẫn còn là một ẩn số đối với cư dân mạng.

Cụ ông có thú vui dẫn rùa khổng lồ đi dạo phố hằng ngày Con rùa được cụ ông cho mặc quần áo diêm dúa đi dạo phố.

Cụ ông có thú vui dẫn rùa khổng lồ đi dạo phố hằng ngày Lẽo đẽo bám sát theo chủ nhân không rời.

(Nguồn: Rocket/ B.P)

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng