Thú vị chuyện “đai trinh tiết” của cụ già 60

0
Chỉnh sửa gần nhất

Đọc câu chuyện này bạn sẽ thấy tuổi già có những điều thú vị bất ngờ như thế nào?.

Tờ Il Messaggero đưa tin, tuần vừa qua, một phụ nữ 60 tuổi đã đi vào trạm cứu hỏa ở phía Bắc thành phố Padua để nhờ phá ổ khóa của chiếc đai trinh tiết đang mặc trên người. Được biết, trước đó do làm mất chìa khóa nên bà đã không thể tự mình cởi bỏ dụng cụ bảo hộ bằng sắt này ra.

Chưa bị hiếp dâm thì bà già 60 đã hết hồn vì mất chìa khóa đai trinh tiết

Ban đầu, khi nhắc tới phá khóa, cảnh sát cứu hỏa vẫn nghĩ rằng người phụ nữ bị khóa trái cửa nên mới tới đây để xin trợ giúp. Nhưng khi bà kéo áo lên, để lộ ra chiếc đai trinh tiết chắc chắn ra thì mọi chuyện mới vỡ lẽ.

Sau khi phá ổ khóa xong, cảnh sát buộc phải tiến hành điều tra danh tính của người phụ nữ theo luật pháp của Ý để xem liệu có phải bà đã bị ép mặc đai trinh tiết cũng như có phải là nạn nhân của nạn bạo hành gia đình hay không. Tuy nhiên, người phụ nữ đã khẳng định bà tình nguyện mặc chiếc đai trinh tiết này bởi lo sợ về nạn tấn công tình dục thường thấy trên báo đài hiện nay.

Cuối cùng, khi vụ việc đã được giải quyết, cảnh sát cứu hỏa cũng như nạn nhân đều không có bất cứ nhận xét nào về tai nạn này.

(Nguồn: Huffington Post)

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng