Thú vị chuyện cụ ông sống chung với rệp

0

Có thể bạn không biết người đàn ông này đã sống cùng rệp hơn 20 năm này nhưng vẫn không hề có cảm giác ngứa ngáy.Theo tờ Lianhe Wanbao, một cụ ông 80 tuổi sống tại Redhill, Singapore đã sống chung với một tổ rệp trên cơ thể cũng như nơi ở của mình suốt hơn 20 năm nay mà gặp phải bất cứ vấn đề nào về sức khỏe.

Xem thêm:

Cụ ông neo đơn sống một mình tại một căn hộ đi thuê. Do thiếu đôi bàn tay chăm sóc trong nhiều năm, căn hộ nơi ông ở ngập tràn rệp, khắp từ sàn cho tới trần nhà. Thậm chí, người ta cũng phát hiện thấy rệp bò đầy trên giường và giòi trên bàn ăn trong căn hộ.

Cụ ông bị rệp làm tổ trên cơ thể suốt 20 năm mà không thấy ngứa

Không chỉ tấn công toàn bộ bên trong căn hộ, lũ rệp còn làm tổ, sống ký sinh trên cơ thể cụ ông đã nhiều năm qua nhưng chưa bao giờ ông thấy ngứa ngáy.

Cô Pan, 44 tuổi, một tình nguyện viên cho biết, một nhóm hơn 10 người phải mất hơn 8 tiếng đồng hồ lau chùi, dọn dẹp mới có thể quét sạch được hơn 10.000 con rệp ra khỏi căn hộ của cụ ông. Sau đó, nhóm tình nguyện viên tiếp tục sơn phủ một lớp bảo vệ chống sâu bọ, côn trùng cho toàn căn hộ. Mặc dù đã tham gia nhiều vào công tác tình nguyện nhưng đây là lần đầu tiên cô Pan gặp phải trường hợp rệp tấn công nghiêm trọng như thế này.

Theo Bác sĩ Cho, chuyên gia bác sĩ gia đình, cụ ông cần được nhập viện để theo dõi và điều trị chuyên sâu. Mặc dù rệp không gây bệnh cho con người nhưng chúng có thể gây ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm.

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng