Thú vị chuyện cụ bà 102 tuổi rơi răng sau khi thổi nến

0

Sự cố rơi răng của cụ bà 120 tuổi là một thú vị lớn trong ngày sinh nhật mà chắc chắn không ít cụ đã mắc phải.

Được chứng kiến người thân của mình khỏe mạnh sống lâu trăm tuổi là điều mà bất kỳ bậc làm con cháu nào cũng mong muốn. Trong bữa tiệc sinh nhật mừng thọ cụ bà Louise Bonito, người Mỹ, các con cháu của cụ đã không giấu nổi vui mừng khi được cùng cụ đón sinh nhật lần thứ 102. Nhưng niềm vui này còn lên tới đỉnh điểm khi cụ bà bị rơi cả bộ răng giả khi đang thổi nến.

Cụ bà 102 tuổi

Ngày 26/4 vừa qua, đại gia đình của cụ Louise đã tổ chức sinh nhật cho cụ tại nhà riêng ở thị trấn North Haven, bang Connecticut, Mỹ. Sau khi đặt chiếc bánh gato với 3 cây nến tượng trưng cho 102 tuổi, các con cháu của cụ Louise đã cùng nhau hát vang bài chúc mừng sinh nhật trước khi cụ ước.

Trả lời phỏng vấn với tờ ABC News, cụ Louise kể lại rằng mình đã lấy một hơi rất sâu để thổi nến. Hài hước nhất là khi nến tắt thì cụ bắt đầu phát hiện ra mình đã “lợi ở lại, răng giả đi nhé”. Không giữ được cảm xúc, các con cháu của cụ Louise đã cười ngặt nghẽo trong suốt 1 tiếng đồng hồ sau đó không dứt.

Cụ bà 102 tuổi

Cụ Louise đã được gia đình tổ chức mừng sinh nhật 102 tuổi ngày 26/4 vừa qua.

Bà mẹ lớn tuổi của 5 người con và 18 đứa cháu này cảm thấy rất vui vì mình đã giúp cho cả gia đình có một trận cười sảng khoái. Ở cái tuổi gần đất xa trời như vậy nên cụ Louise luôn cảm thấy như mình đã được Chúa phù hộ và che chở.

Toàn bộ khoảnh khắc của tai nạn hài hước này đã vô tình được Lisa Addario – cháu gái của cụ Louise quay lại. Sau khi đoạn clip được đăng tải lên trang mạng xã hội Instagram vào tối Chủ nhật vừa qua, nó đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Lisa tự hào cho biết, bà của mình là một phụ nữ tài ba. Cụ có thể làm bất kỳ việc gì từ nấu ăn hàng ngày hay nấu tiệc cho 20 người mà không cần tới sự giúp đỡ của con cháu.

Cụ bà 102 tuổi

Cụ Louise bên các con cháu của mình.

(Nguồn: Daily Mail/ Instagram)

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng