Sống chung với kim loại, cụ ông vẫn khỏe mạnh như thường

0

Tai nạn ô tô khiến cho cụ ông này phải mang trong người mình thanh kim loại suốt 51 năm nhưng sức khỏe của ông vẫn đáng kinh ngạc vô cùng.

Trong suốt hơn 5 thập kỷ chung sống với mảnh vỡ kim loại của xe ô tô trong cơ thể nhưng dường như cụ ông Arthur Lampitt không cảm nhận được sự tồn tại cũng như bất tiện mà nó gây ra. Phải cho tới gần đây, khi bắt đầu cảm thấy đau, ông mới tới bệnh viện để kiểm tra.

Cụ ông chung sống

Cách đây 51 năm, cụ ông 75 tuổi sống tại thành phố Granite, bang Illinois, Mỹ gặp tai nạn trong một vụ đâm ô tô. Ngoài chấn thương vỡ xương chậu, mảnh vỡ từ chiếc Thunderbird hiệu Ford đã găm chặt vào cánh tay ông kể từ đó.

Sau vụ tai nạn 10 năm, trong một lần tới tòa án, ông Arthur mới biết trong cơ thể mình đang có dị vật nhờ chiếc máy dò kim loại báo hiệu. Kết quả chụp X-quang cho thấy, ở cánh tay ông Arthur có một vật thể mảnh, dài tương đương với một chiếc bút chì. Nhưng do không cảm thấy đau đớn nên ông cứ để kệ như vậy.

Cuối cùng sau một thời gian dài yên ổn, ông Arthur bắt đầu cảm thấy đau ở cánh tay. Vào tuần trước, ông tới bệnh viện ở ngoại ô St. Louis để khám xét. Tại đây, bác sĩ Timothy Lang đã tiến hành phẫu thuật gắp bỏ mảnh kim loại dài 15cm ra khỏi cơ thể ông Arthur. Sau ca phẫu thuật kéo dài 45 phút, hiện cụ ông đã hoàn toàn hồi phục sức khỏe.

Cụ ông chung sống

Thanh kim loại văng ra từ chiếc ô tô bị tai nạn năm 1963.

Cụ ông chung sống

Hiện trường vụ tai nạn năm xưa.

(Nguồn: Huffington Post)

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng