Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Phụ nữ mũi tẹt thì sao, có tốt không?

0

Cập nhật vào 02/03

Mũi tẹt là đặc điểm gây ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc cũng như vận số của người phụ nữ do đó tướng mũi này thường được nhận định là không tốt. Luận giải vận số người phụ nữ có tướng mũi tẹt này qua bài viết dưới đây.

Mũi tẹt là gì?

Mũi tẹt là thuật ngữ dùng để chỉ những tướng mũi thấp, đặc biệt khi nhìn ngang thì bạn sẽ nhìn rõ điều này.

Mũi tẹt là tướng mũi thấp
Mũi tẹt là tướng mũi thấp

Chúng ta thường dùng trực quan để đánh giá độ cao của tướng mũi mà ít ai biết được cách đánh giá cụ thể của tướng mũi tẹt. Bạn có thể xác định mũi tẹt bằng cách lấy độ cao trung điểm (điểm giữa) tính từ sơn căn tới chuẩn đầu đo với trán. Nếu như thấp hơn thì được gọi là tướng mũi tẹt. Với trường hợp trán bị lõm, vát hoặc trán lồi thì lấy điểm trung tâm trán để đo. Để nhìn ra các điểm này nên nhìn ở góc ngang gương mặt sẽ dễ tính toán.

Mũi trong nhân tướng ảnh hưởng nhiều đến vận số của một người từ sức khỏe, tài vận hay phúc khí, động lực…do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng mũi.

Phụ nữ mũi tẹt thì sao, có tốt không?

Có thể nói tướng mũi tẹt không được đánh giá cao cả trong nhân tướng học và thẩm mỹ học.

Xét trên phương diện thẩm mỹ, tướng mũi thấp tẹt khiến tổng thể khuôn mặt mất đi sự hài hòa, cân xứng. Đặc biệt những người mũi tẹt thường có mũi ngắn hơn bình thường, lỗ mũi bị hếch nhiều để lộ phần lỗ mũi nhìn rất kém duyên.

Xét phương diện nhân tướng, mũi tẹt cũng được liệt vào hàng tướng mũi xấu đặc biệt với phụ nữ.

Phụ nữ mà có tướng mũi tẹt đa số sở hữu nét tính cách yếu ớt, do dự, thiếu quyết đoán, chần chờ và có xu hướng dựa dẫm vào người khác. Họ rất dễ bị thuyết phục và thỏa hiệp đồng thời cũng kém sự sáng tạo và năng động chính vì thế mà những cô nàng mũi tẹt này chỉ phù hợp với những cô việc mang tính chất cố định, không đòi hỏi sự sáng tạo nhiều do đó họ cũng khó có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Trong chuyện tình cảm hay gia đình thì những cô nàng mũi tẹt này cũng thường không chiếm được ưu thế mà thường bị đối phương lấn át khiến bản thân lúc nào cũng phải cam chịu.

Ngoài ra một số nhà nhân tướng học còn cho biết, phụ nữ mũi tẹt thường sẽ không kiểm soát được tiền bạc và thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu hụt tài chính. Họ có thể kiếm được tiền nhưng không thể giữ được tiền. Do đó, cuộc sống chỉ gọi là no đủ và ít khi có sự dư dả…

Tuy nhiên để có thể đánh giá chính xác hơn thì chúng ta vẫn cần dựa thêm vào hình thái của chúng. Phụ nữ mũi tẹt mà nhỏ sẽ khác với người mũi tẹt nhưng sơn căn thấp hay lỗ mũi to…và tất cả những hình thái này đều được trình bày chi tiết tại tướng mũi tẹt mời bạn đọc click trực tiếp để theo dõi.

Nhìn chung người mũi tẹt dù là nam hay nữ nếu may mắn sở hữu các bộ vị khác đẹp, toàn hảo thì tính xấu giảm đi nhiều, cuộc sống cũng sẽ nhiều may mắn và thuận lợi hơn. Ngược lại nếu phối hợp cùng các bộ vị xấu thì hiển nhiên vận số khó khăn trắc trở ngàn lần.

Tướng mũi không thể quyết định tất cả do đó trong quá trình xem tướng bạn nên kết hợp nhiều yếu tố để có được những đánh giá khách quan nhất tránh cái nhìn phiến diện, một chiều.

Có nên sửa mũi tẹt không?

Như đã nêu trên mũi tẹt không được đánh giá cao trên cả thẩm mỹ và nhân tướng do đó việc sửa mũi là điều được nhiều chị em quan tâm. Việc sửa mũi không có gì là không tốt cả bởi chúng sẽ làm chị em trở nên tự tin hơn có thể đem lại may mắn hơn cho bản thân. Tuy nhiên chị em nên lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện tránh gặp phải tình trạng “lợn lành chữa lợn què” ảnh hưởng đến cả sức khỏe và nhan sắc.

Tuy nhiên nếu xét trên phương diện nhân tướng thì việc sửa mũi sẽ không tác động quá nhiều đến vận số tức không cải vận được chính vì thế chị em nào muốn cải vận nhờ nâng mũi là điều rất khó. Bởi lẽ “tâm sinh tướng” chỉ khi bạn thay đổi tâm tính của bản thân thì mới có cơ hội cải vận được bạn nhé.

Do đó chị em muốn đẹp lại muốn vận số tốt thì việc sửa mũi cần phải kết hợp cùng việc tu dưỡng thân, tâm, trí mới có được hiệu quả. Học cách giao tiếp, mở rộng mối quan hệ xã hội khiến bản thân tự tin hơn đồng thời cũng cải thiện kỹ năng quản lý tài chính để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại bởi cải vận không phải chuyện đơn giản, không phải cứ nói là làm được và cũng không phải có thể thấy được kết quả ngày 1 ngày 2 mà nó là quá trình đòi hỏi sự quyết tâm, nỗ lực, kiên trì bền bỉ từng ngày mới có được khởi sắc.

Bạn có thể chụp lại ảnh của bản thân qua mỗi giai đoạn để có thể biết được sự thay đổi của bản thân và cố gắng nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.