Lạ đời chuyện phạt cụ ông 85 tuổi vì sang đường quá chậm

0

Đi chậm là chuyện thường thấy ở tuổi già. Nhưng thật lạ đời là có chuyện vì sang đường chậm mà cụ ông này lại bị phạt.Được biết, khi tín hiệu đèn dành cho người đi bộ đã hết, cụ ông vẫn chưa đi sang được đường vì thế nên cụ bị phạt 41 euro.

Mặc dù không mắc phải lỗi vi phạm nào nghiêm trọng nhưng một cụ ông hưu trí 85 tuổi sống tại Pinerolo, Ý đã bị nhân viên cảnh sát tạm giữ lại do cụ sang đường quá chậm khi đèn giao thông đã bắt đầu chuyển sang màu xanh.

Xem thêm:

Cụ ông 85 tuổi bị phạt vì... đi bộ sang đường quá chậm

Cụ ông 85 tuổi đã bị phạt vì lý do bất đắc dĩ (Ảnh minh họa).

Được biết, khi tín hiệu đèn dành cho người đi bộ đã hết, cụ ông vẫn chưa đi sang được đường. Cụ ông này không phải là người duy nhất than phiền về khoảng thời gian cho người đi bộ ở đây là quá ngắn tuy nhiên, vài ngày sau đó, cụ ông vẫn nộp phạt nghiêm chỉnh và đầy đủ. Khoản tiền phạt có giá trị 41 euro (khoảng 1,1 triệu VNĐ).

Cảnh sát trưởng Ermenegilda Aloi cho biết, camera giao thông đã ghi hình lại cụ ông băng qua đường đúng lúc đèn xanh, vì vậy, họ chỉ làm đúng theo nhiệm vụ của mình.

Một số người đi đường chứng kiến vụ việc lại không đồng tình với quyết định của cảnh sát mà nên trả lại phí phạt cho cụ ông. Thậm chí trưởng thị trấn, ông Eugenio Buttiero còn nói ông sẵn sàng hoàn trả lại khoản phí này cho ông cụ.

(Nguồn: Metro)

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng