Kỳ lạ chuyện cụ ông sống dậy trước lúc hỏa thiêu

0

Trước khi hỏa thiêu cụ ông tưởng chừng đã chết này đã bật dậy. Bí ẩn sau câu chuyện này là gì, bạn biết không?

Mặc dù thế giới đã ít nhiều từng nhắc tới những xác chết đột ngột sống dậy hay còn gọi là hiện tượng chết giả, chết lâm sàng nhưng sự sống dậy bất ngờ của cụ ông người Ấn Độ Deepak Singh ngay trên giàn hỏa thiêu vẫn khiến con cháu trong gia đình không khỏi ngạc nhiên vì họ đã được tận mắt chứng kiến hiện tượng kỳ lạ này.

Cụ ông đột nhiên sống dậy trước hỏa thiêu ít phút

Được biết, trước đó, cụ Deepak, 72 tuổi, sống tại thành phố Bhilwada, phía Tây Bắc của Ấn Độ đã qua đời tại nhà riêng mặc dù buổi sáng hôm đó, cụ vẫn khỏe mạnh và còn làm việc nhà. Anh Banda Nalwa, 26 tuổi – cháu trai của cụ Deepak cho biết, khi đang đi tới chỗ chuồng bò để cho bò ăn, cụ Deepak đột nhiên ngã quỵ xuống sân. Khi anh chạy tới thì cơ thể cụ đã không có dấu hiệu của mạch và nhịp tim.

Không lâu sau khi cụ Deepak đột quỵ, bác sĩ cho hay cụ Deepak đã qua đời. Vì vậy, gia đình cũng chuẩn bị công tác hậu sự.

Cụ ông đột nhiên sống dậy trước hỏa thiêu ít phút

Cụ đột nhiên tỉnh dậy khi con cháu đang than khóc xung quanh.

Do gia đình theo đạo Hinđu nên xác của cụ Deepak sẽ được hỏa thiêu theo đúng nghi thức. Khi tất cả người thân đang đứng than khóc xung quanh giàn thiêu, anh Banda nhìn thấy cơ thể cụ Deepak bỗng cử động, sau đó cụ tiếp tục mở mắt và đứng dậy.

Sau khi thoát khỏi lưỡi hái tử thần, cụ Deepak hy vọng lần sau, gia đình hãy để cho cụ qua đời hẳn rồi hãy hỏa thiêu để tránh cảm nhận được sự đau đớn giày vò.

(Nguồn: Daily Mail)

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng