Giao lưu cùng cụ ông dẻo nhất Indonesia

0

Tuổi già không có nghĩa là cứng nhắc. Nhìn cụ ông này bạn sẽ được mở rộng tầm mắt về độ dẻo dai của con người. Điều mà ông ấy là được những người trẻ như chúng ta có thể bó tay.

Dù đã gần 70 tuổi nhưng ông Mbah Bejan vẫn khiến nhiều người phải bái phục khả năng uốn dẻo kinh dị của mình.

Để có một cơ thể dẻo dai, người ta thường phải tốn không ít thời gian và tiền bạc tham gia các khóa học yoga hay múa. Nhưng đối với ông Mbah Bejan, trò uốn cong cơ thể lại dễ như trở bàn tay.

Xem thêm:

Được mệnh danh là Người dẻo, cụ ông 68 tuổi người Indonesia này từ lâu đã nổi tiếng với khả năng xoắn cơ thể mềm dẻo như người không xương. Đi diễn từ năm 20 tuổi, ông Mbah từng khiến khán giả kinh ngạc nhờ màn nhồi nhét toàn bộ cơ thể trong chiếc ống có đường kính chỉ 50 cm. Không chỉ vậy, ông còn có thể xoay đầu gối 180 độ như thể chân không có khớp gối.

Chia sẻ với báo giới, Người dẻo cho biết vào năm 11 tuổi, do bị gai đâm vào bàn chân, ông đã thử xoắn chân rồi đưa gần lên mặt nhằm nhìn rõ cái gai và loại bỏ nó. Đó cũng chính là lúc ông khám phá ra khả năng tuyệt vời của bản thân.

Mặc dù thường xuyên bắt cơ thể phải uốn dẻo quá sức nhưng từ đó cho tới nay, người đàn ông này chưa từng trải qua bất kỳ cơn đau chân nào.

Cụ ông được mệnh danh là Người dẻo của Indonesia

Được biết, ông phát hiện ra khả năng kì lạ này vào năm 11 tuổi và bắt đầu đi trình diễn vào năm 20 tuổi.

Cụ ông được mệnh danh là Người dẻo của Indonesia

Ông chưa bao giờ cảm thấy đau chân vì những màn biểu diễn kinh dị của mình.

(Nguồn: Huffington/ Mirror)

Theo Ngọc Nguyễn / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng