Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường chỉ tay chữ Y tốt hay xấu, có ý nghĩa gì?

0

Cập nhật vào 05/07

Đường chỉ tay chữ Y trong nhân tướng được xem là đường chỉ tay rất hiếm và đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay độc đáo này thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là đường chỉ tay chữ Y?

Đường chỉ tay chữ Y là đường chỉ tay khá hiếm và quý trong nhân tướng. Nó được tạo thành từ đường chỉ tay vận mệnh và đường thủy tinh.

Đường chỉ tay chữ Y
Đường chỉ tay chữ Y

Luận giải vận mệnh đường chỉ tay chữ Y

Chỉ tay chữ Y được xem là đẹp nếu chúng rõ nét, không bị đứt đoạn và không có đường chỉ cắt ngang.

Nếu như đường chỉ tay này mờ nhạt thì hiển nhiên quý tính của chúng cũng giảm đi rất nhiều.

Tính cách, vận mệnh

Chủ nhân đường chỉ tay hình chữ Y là người nhạy bén, có khả năng quan sát tốt và đặc biệt họ có trực giác cực kỳ tốt, linh cảm rất mạnh nên có thể làm nên việc lớn. Những người này sống hướng về gia đình, nặng tình thân nhưng có thể gánh vác được gia đạo, gia đình một cách tốt nhất.

Cuộc đời họ dĩ nhiên cũng sẽ gặp nhiều thử thách nhưng luôn có người giúp đỡ nên có thể vượt qua một cách dễ dàng, có những thời điểm cảm thấy khó khăn và bế tắc nhất trong cuộc sống thì thường xuất hiện những may mắn không ngờ giúp vượt qua.

Sự nghiệp

Người sở hữu đường chỉ tay chữ Y được xem là những người có số xuất ngoại, càng đi làm ăn xa xứ thì lại càng gặp nhiều may mắn, thuận lợi do đó có thể đạt được nhiều thành công vượt bậc. Nếu chỉ làm ăn ở quê hương khả năng chỉ ở mức trung bình, công danh sự nghiệp không có gì nổi bật.

Tuy nhiên nếu như đường chỉ tay chữ Y mờ nhạt hay đứt đoạn thì vẫn nên ở lại quê hương làm ăn hoặc sinh sống sẽ ổn định hơn nhiều.

Chủ nhân đường chỉ tay chữ Y  được đánh giá là người linh hoạt, dễ kiếm tiền, công việc nào cũng làm được, họ kiếm tiền thường đơn giản và nhẹ nhàng hơn người bình thường. Nhưng để nói về đỉnh cao của sự nghiệp nên là từ trung vận trở đi, tiền tài hay danh vọng mới dễ dàng có được và phất lên một cách nhanh chóng, những bước đệm thời trai trẻ chính là tiền đề cho sự nghiệp sau này.

Tình duyên

Đường chỉ tay chữ Y chủ yếu đem lại nhiều may mắn về mặt tài lộc cho chủ nhân còn về mặt tình duyên đa số đều rất lận đận kể cả nam và nữ khó có được trọn vẹn. Phụ nữ có đường chỉ tay này thường bỏ chồng sống cô độc một mình hoặc cũng bước 2 lần đò mà chưa chắc đã tìm được hạnh phúc.

Ngoài đường chỉ tay chữ Y hiếm có này thì đường chỉ tay chữ V cũng được xem là một đường chỉ tay cực kỳ hiếm và có nhiều nét khá tương đồng với đường chỉ tay hình chữ Y.

Đường chỉ tay chữ V là đường chỉ tay do đường Vận mệnh và đường Thủy tinh tạo nên giống đường chữ Y, nhưng do đường thủy tinh ngắn nên chỉ tạo được chữ V thay vì chữ Y. Đường chỉ tay chữ V cũng chỉ quý khi đường này đẹp, rõ ràng và không bị đứt đoạn.

Đường chỉ tay chữ V
Đường chỉ tay chữ V

Về cơ bản đường chỉ tay chữ V cũng có ý nghĩa khá giống với đường chỉ tay chữ Y nhưng do đường thủy tinh ngắn nên hiển nhiên ý nghĩa cũng sẽ giảm đi rất nhiều về mặt tính chất.

Về vận xấu của 2 đường chỉ tay này để tốt hơn vẫn nên tu tâm dưỡng tính, sống hướng thiện, biết điểm mạnh điểm yếu của bản thân để có thể khắc phục chúng một cách hiệu quả. Trong hôn nhân cũng vậy hãy cố gắng nhường nhịn và san sẻ, thấu hiểu những khó khăn của nhau để cả 2 người có tiếng nói chung, đồng cảm và dễ dàng sống chung hòa thuận với nhau.

Đường chỉ tay tốt hay xấu hiển nhiên cũng chỉ ảnh hưởng một phần đến vận mệnh của mỗi người còn chủ yếu vẫn là do cố gắng của bản thân để thay đổi nhiều thứ. Chỉ tay đẹp mà không biết cố gắng thì cuộc sống cũng không khấm khá lên được, thế nên những ai không sở hữu đường chỉ tay đẹp cũng đừng lo lắng, hãy cố gắng rèn luyện bản thân thì cuộc sống sẽ tự nhiên tốt đẹp lên, vận mệnh cũng sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.