Chuyện con vẹt phải cải tạo chỉ vì cụ bà 85 tuổi

0

Thú vị nhất gần đây chính là câu chuyện con vẹt phải cho đi cải tạo chỉ vì thường xuyên chửi láo một cụ bà 85 tuổi. Cùng đọc nhé!

Trong vô số trường hợp mà cảnh sát thành phố Rajura, bang Maharashtra, Ấn Độ phải tiếp nhận hằng ngày, vụ kiện giữa một bà cụ và con vẹt nhà hàng xóm đã khiến các nhân viên của sở cảnh sát thành phố không thể nào ngừng ôm bụng cười. Nguyên nhân dẫn tới vụ kiện được xác định là do chú vẹt có tên Hariyal thường xuyên xúc phạm danh dự của cụ bà Janabai Sakharkar.

Xem thêm:

Vẹt bị bắt đi cải tạo vì thường xuyên chửi láo cụ bà 85 tuổi

Tại sở cảnh sát thành phố, cụ bà Janabai cho biết, mỗi khi cụ đi ngang qua nhà con trai riêng của chồng là anh Suresh, chú vẹt Hariyal đều buông những lời nói tục tĩu với cụ. Sự việc xảy ra nhiều lần tới nỗi cụ Janabai không thể chịu đựng nổi và quyết phải đâm đơn kiện bằng được.

981Song-vui-song-khoe.jpg

Tưởng chừng như đây chỉ là một vụ kiện cáo không nghiêm túc nhưng cảnh sát thành phố Rajura lại rất công tâm khi đứng ra giải quyết vụ việc một cách công bằng. Tất cả những người có liên quan trong vụ việc đều được gọi tới sở cảnh sát để giải quyết, trong đó có cả chú vẹt Hariyal.

Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra, chú vẹt Hariyal lại chẳng nói bất cứ câu nào. Được biết, trước đó, giữa cụ Janabai và anh Suresh đã có xích mích về tranh chấp đất đai nên cảnh sát phỏng đoán, có thể Hariyal thường xuyên nghe được những lời nói xúc phạm của Suresh rồi nhại theo.

Mặc dù cảnh sát chưa thu được bằng chứng nhưng tạm thời chú vẹt Hariyal vẫn bị tách ra khỏi chủ nhân của mình và được gửi tới Bộ Lâm nghiệp để cải tạo.

(Nguồn: India Times)

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng