Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Các tướng răng xấu điển hình trong nhân tướng

0

Cập nhật vào 01/08

Răng là bộ vị vô cùng quan trọng trong quá trình xem tướng miệng, hàm răng không chỉ làm đẹp mà còn cho biết cốt cách của chủ nhân. Cùng điểm danh các tướng răng xấu điển hình trong nhân tướng thông qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của tướng răng trong nhân tướng

Tướng răng đóng một vai trò khá quan trọng khi xem tướng miệng, đại diện cho cốt cách của mỗi con người. Nếu môi, miệng và lưỡi thuộc loại hung tướng mà có bộ răng thuộc loại cát tướng thượng cách thì sự bần hàn hoặc cá tính xấu xa bị giảm thiểu đáng kể. Trái lại, khi tướng miệng thuộc về cát tướng mà bị khuyết điểm về răng thì những cái hay, cái tốt cũng bị tiêu giảm rất nhiều.

Các tướng răng xấu điển hình trong nhân tướng

Tướng răng thưa

Răng được coi là đẹp nếu răng chắc, ngay ngắn, đều nhau. Răng trắng môi đỏ thì chủ nhân là người đa tài, đa nghệ, còn răng thẳng đều như hạt lựu hoặc răng dài như răng rồng thì chủ nhân là người lương thiện, coi trọng lời hứa và sống thọ.

Chính vì thế mà răng thưa được xem là tướng răng không đẹp, có thể đem lại một số điều kém may mắn cho chủ nhân.

Tướng răng thưa
Tướng răng thưa

Nếu răng thưa hàm trên thì chủ nhân là người ngoan cố, gàn dở, mơ mộng viển vông.

Nếu răng thưa ở hàm dưới thì chủ nhân ít sống thọ, người này có khả năng quản lý tiền bạc kém, cuộc sống luôn rơi vào tình trạng túng thiếu, càng về hậu vận càng nghèo khó.

Nếu răng thưa cả hàm thì những người này sẽ có tính xấu của cả hai hàm trên.

Tìm hiểu chi tiết hơn về tướng răng này trong bài Tướng răng thưa.

Tướng răng vẩu

Người có tướng răng vẩu là người có kết cấu răng không cân xứng, làm khuôn mặt mất cân xứng, thiếu tính thẩm mỹ.

Tướng răng vẩu
Tướng răng vẩu

Chủ nhân của tướng miệng này là người nhanh mồm, nhanh miệng, giao tiếp tốt tuy nhiên lại nói quá nhiều, chém gió quá đà khiến người khác không thích. Đồng thời họ cũng được đánh giá là những người làm việc không đầu không đuôi, làm việc hay bỏ dở nửa chừng, do đó sự nghiệp khó thành, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Về chuyện tình cảm của những người này cũng gặp nhiều trục trặc. Phụ nữ có tướng răng này có cái tôi quá cao lại ngang bướng nên rất dễ xảy ra xung đột với chồng ảnh hưởng nhiều đến hạnh phúc gia đình.

Đàn ông thì thường sợ vợ, thời trẻ kém may mắn, cuộc sống gặp nhiều khó khăn trắc trở.

Tướng răng quặp

Người có tướng răng quặp vào bên trong nhìn chung được đánh giá là người cần thận, chi ly và biết tính toán nên đôi khi trở thành hà tiện.

Tướng răng quặp
Tướng răng quặp

Nam giới có tướng răng này thường là người nói ít làm nhiều, công việc hay cuộc sống chỉ ở mức bình thường, không có bước đột phá gì. Tuy nhiên lại có sức khỏe tốt và sớm tìm được ý trung nhân để xây dựng gia đình.

Phụ nữ có tướng răng quặp này là người sống khá tình cảm, hay lo nghĩ và tính toán quá nhiều chính vì thế tình duyên kém thuận lợi, ngoài ra sức khỏe cũng yếu kém, thường xuyên ốm vặt nên công việc hay sự nghiệp cũng không có thành tích, đồng thời họ sống cũng không quá tham vọng chỉ muốn ổn định bình thường.

Ngoài ra bạn có thể đoán biết tính cách, vận mệnh của mỗi người thông qua tướng răng cửa.

Để tìm hiểu chi tiết nhất vui lòng click tại Xem tướng răng.

Cách khắc phục tướng răng xấu

Răng xấu là điều không ai muốn chính vì thế việc cải thiện tướng răng xấu là điều vô được nhiều người quan tâm.

Để khắc phục tướng răng này bạn nên đến các chuyên khoa răng miệng để kiểm tra tình trạng răng, nguyên nhân và từ đó nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ những người có chuyên môn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này có thể là riềng năng, phẫu thuật xương hàm, cắt bỏ nướu…

Việc thực hiện các biện pháp can thiệp này nên lựa chọn những cơ sở uy tín nhất để đảm bảo tính an toàn cho bản thân.

Ngoài can thiệp từ bên ngoài thì bản thân bạn cũng cần tự sửa đổi tâm tính, khắc phục những nhược điểm của bản thân, phát huy những ưu điểm vốn có để từ đó tâm tính thay đổi thì may mắn cũng sẽ tự nhiên đến với bạn, cuộc sống và vận mệnh đều có sự biến đổi nhiều theo chiều hướng tích cực.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.