Bí ẩn cái chết của cụ bà đến từ cái túi xách

0

Chính chiếc túi quá nặng đã khiến cụ bà này bị chết sau khi rơi xuống vực. Có lẽ đây là điều mà các cụ cần rút kinh nghiệm khi mang đồ bên người.

Bỏ qua những lời cảnh báo của người thân, bà Maureen Bean vẫn mang theo rất nhiều đồ trong chiếc túi xách khi đi du lịch mà điều này đã dẫn tới hậu quả đáng tiếc sau đó.

Là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp, không thể phủ nhận túi xách luôn làm tăng thêm vẻ nữ tính cho người đeo. Thế nhưng, đẹp thì chưa thấy đâu nhưng bà Maureen Bean, người Anh đã không may thiệt mạng chỉ vì đeo túi xách quá nặng.

Cụ bà ngã xuống vực chết vì... đeo túi xách quá nặng

Mặc dù đã được cảnh báo từ trước nhưng cụ bà 79 tuổi đến từ làng Bembridge, hạt Isle of Wight, Anh Quốc vẫn nhất quyết mang theo chiếc túi xách lớn chứa đầy đồ đạc từ sổ nhật ký cho tới vật dụng cá nhân, thậm chí cả bộ đồ nghề sửa chữa nhỏ khi tới thăm mũi Portland, hạt Dorset vào ngày 9/11 vừa qua. Ban đầu, mọi người vẫn nhìn thấy bà Maureen cùng chiếc túi xách lớn trên vai phải. Nhưng khi tiến lại gần mép vực, bà Maureen đã biến mất khỏi tầm nhìn.

Sau khi rơi từ vực cao 5,5m, bà Maureen đã bị chấn thương nặng ở đầu. Tại hiện trường vụ tai nạn, cảnh sát tìm thấy chiếc túi đeo vai có trọng lượng lên tới 4,5 kg.

Được biết, 1 tháng trước khi tai nạn trớ trêu này xảy ra, bà Maureen có đi kiểm tra sức khỏe tổng quát thì biết mình đã có vấn đề trong việc giữ thăng bằng. Thêm vào đó, tại mép vực không có dấu hiệu mặt đất bị xáo trộn. Vì vậy, thanh tra Sheriff Payne nghi ngờ khả năng bà Maureen ngã xuống vực là do đeo túi quá nặng, dẫn tới mất thăng bằng.

(Nguồn: Daily Mail)

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng