Bí quyết làm “nóng” chuyện ấy khi có tuổi

0

Với bí quyết dưới đây bạn sẽ thấy dù tuổi đã già nhưng tình thì còn trẻ mãi.

Chấp nhận và tôn vinh bản thân

Quan hệ tình dục khi về già không giống thời trẻ, nhưng nó không có nghĩa là điều gì xấu hổ, thậm chí còn thú vị hơn rất nhiều bởi lẽ:

– Dày dặn kinh nghiệm. Tính độc lập và sự tự tin mà bạn có sau nhiều năm trải nghiệm có thể rất là điều hấp dẫn đối với đối tác. Lúc này, bạn đã hiểu bản thân và biết điều gì sẽ làm mình vui vẻ và thoải mái. Kinh nghiệm sẽ làm đời sống tình dục trở nên thú vị với cả hai người.

Cách để tình già vẫn “nhiệt”

– Tiến thẳng. Chỉ cần bạn muốn, không có lý do gì mà khiến bạn phải ngừng hoặc làm “chuyện ấy” ít hơn. Thái độ tích cực và cởi mở giúp cải thiện đời sống tình dục cho người già.

– Yêu và chấp nhận bản thân. Cơ thể sẽ thay đổi theo thời gian, do vậy bạn nên xem xét và cảm nhận bản thân về những điểm khác biệt so với thời trẻ. Nếu chấp nhận những thay đổi này, bạn không chỉ cảm thấy tốt hơn mà đối tác sẽ thấy bạn hấp dẫn hơn.

 

suc-khoe-nguoi-cao-tuoi-nhung-roi-loan-tam-ly-o-nguoi-cao-tuoi11437968578.jpg

Ngay cả khi bạn gặp phải những vấn đề về sức khỏe hay khuyết tật, bạn vẫn có thể thể hiện sự thân mật, gần gũi với đối tác. Do vậy, hãy gạt bỏ những suy nghĩ cũ rich về chuyện ấy mà tập trung vào âu yếm và thân mật với người ấy. Quan hệ tình dục không chỉ là sự giao hợp mà nó là thú vui tình cảm; chạm, hôn, âu yếm sẽ giúp cuộc yêu thú vị và mới lạ hơn

Tình dục an toàn

Khi đã già, bạn không thể có thai nhưng bạn vẫn cần tình dục an toàn bởi các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục luôn hiện hữu.

Tập trung vào sự thân mật

Khi về già, cơ thể và xúc cảm của bạn sẽ thay đổi do vậy bạn nên chia sẻ nỗi sợ hãi, mong muốn của bản thân với đối tác, đồng thời động viên “người ấy” cùng chia sẻ tâm tư, suy nghĩ. Việc này giúp cả hai gần gũi hơn và “chuyện ấy” sẽ thú vị hơn.

Tìm và thử điều mới

Thay vì lặp lại những hành động hay thao tác như hồi còn trẻ; hãy tìm và thử nghiệm những điều mới lạ, thay đổi thói quen tình dục, thay đổi màn dạo đầu.Lấy lại ham muốn

Người già thường không làm chuyện ấy vì những vấn đề về sức khỏe và tình cảm, nhưng đa số các vấn đề này không phải là vĩnh viễn. Bạn hãy lấy lại ham muốn tình dục đã bị che phủ bao lâu nay. Nhớ rằng, việc duy trì thói quen tình dục tốt khi về già giúp cải thiện vấn đề sức khỏe rất nhiều.

Theo Vương Bích

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng